Tuấn Kiệt Group

Tại sao nên chọn tinh hàu biển ob để bổ sung kẽm

duongminh

New member
Xác minh
Tham gia
1/2/19
Bài viết
5
Thích
0
#1
Câu hỏi tại sao nên chọn tinh hàu biển ob để bổ sung chất kẽm cho cơ của người đàn ông đang được nhiều người quan tâm đến. Trong xã hội hiện nay thì có rất nhiều loại thực phẩm chức năng để bổ sung chất kẽm nhưng lựa chọn tinh hàu biển ob vẫn đang là lựa chọn nhiều của các anh em. Bài viết sau sẽ trả lời giải thích cho bạn tại sao nên chọn tinh hàu biển ob.

Tại sao chọn tinh hàu biển ob để bổ sung kẽm
Bên trong thuốc tinh hàu biển ob có chất kẽm sinh học được lấy từ những con hàu biển tươi nên loại chất kẽm này sẽ phù hợp với cơ thể của con người, dễ dàng hấp thu vào cơ thể và không bị tác dụng phụ.

tinh hau bien ob tot.png

Thuốc tinh hàu biển ob được sử dụng công nghệ tách lọc các tạp chất có hại và lọc ra chất tốt để bổ sung vào cơ thể con người như chất kẽm và chất vitamin E, nên việc uống thuốc tinh hàu biển ob sẽ tốt hơn và hấp thu nhanh hơn khi bạn ăn trực tiếp hàu biển hoặc ăn các loại thực phẩm khác có chứa kẽm và vitamin E.

Cơ chế hoạt động của tinh hàu biển đối với tinh trùng con người
Chất kẽm trong thuốc tinh hàu biển ob có thể giúp bạn sản sinh ra số lượng tinh trùng khi bị thiếu tinh trùng, còn chất vitamin e giúp bạn điều hòa được nội tiết tố trong cơ thể của người đàn ông. Khi cơ thể có nội tiết tố dồi dào thì sẽ giúp bạn có chất lượng tinh trùng tốt, tinh trùng khỏe mạnh và có số lượng nhiều và từ đó dễ dàng sẽ có con hơn.

tinh trung.jpg

Hướng dẫn sử dụng tinh hàu biển hiệu quả
Để đạt hiệu quả cao khi sử dụng tinh hàu biển ob bạn cần sử dụng theo 2 cách sau:
1.Để chữa được bệnh yếu sinh lý khỏi hẳn, triệt tận gốc thì bạn nên uống 2 viên trong 1 ngày chia đều cho sáng và tối. Sử dụng trong 1 tháng liên tục
2.Để có hiệu quả ngay lập tức khi muốn quan hệ thì bạn sẽ cần uống 4 viên trước 2 giờ quan hệ.

Kết luận: Trên đây là câu trả lời tại sao nên chọn tinh hàu biển ob để bổ sung kẽm, với loại thuốc tinh hàu biển ob này, đây sẽ là lựa chọn đúng đắn để chữa bệnh sinh lý yếu.
 
Sửa lần cuối:
Top Bottom