Tuấn Kiệt Group

Tại sao phong thủy nhà ở cuối hẻm cụt lại không tốt?

minhduy123

Member
Xác minh
Tham gia
18/12/18
Bài viết
263
Thích
0
#1
Thông thường nhà ở trong hẻm cụt thường có phong thủy không tốt. Vì vậy việc hóa giải phong thủy để xua đuổi những điều “rủi” và tìm lại vận may cho ngôi nhà ở hẻm cụt là điều được rất nhiều người quan tâm. Mời bạn tham khảo một số thông tin cần biết về phong thủy nhà ở cuối hẻm cụt và cách để hóa giải qua bài viết dưới đây.Theo nhận định của nhiều chuyên gia phong thủy “Phong thủy nhà cuối hẻm cụt luôn có sự tích tụ của các luồng khí xấu”. Vậy nên để cuộc sống của gia chủ không bị ảnh hưởng xấu đồng thời gia tăng tài vận thì tìm cách hóa giải là vô cùng cần thiết.

Tại sao phong thủy nhà ở cuối hẻm cụt lại không tốt?
Nhiều gia đình thường lựa chọn nhà ở trong hẻm cụt làm nơi để ở, đặc biệt là những hộ gia đình có điều kiện kinh tế khó khăn. Bởi lẽ giá thành của những ngôi nhà ở cuối hẻm cụt thường không đắt đỏ.Tuy nhiên, các chuyên gia về phong thủy đều cho rằng các ngôi nhà ở cuối hẻm cụt có phong thủy rất xấu, đều thuộc vào nhà hung và có liên quan đến sinh mạng con người. Vậy lý do là gì?

Đầu tiên, nếu nhà ở vị trí cuối hẻm cụt thì rất bất tiện khi muốn đi ra ngoài vì phải gia chủ phải đi qua cửa của nhà khác. Hay những lúc có hỏa hoạn thì cũng sẽ rất nguy hiểm, đặc biệt là hỏa hoạn ở nhà đầu ngõ, gia chủ khó lòng mà thoát thân được. Điều này gây nguy hiểm rất cao cho tài sản và tính mạng của gia đình.

Hơn thế nữa, khi sống trong những ngôi nhà cuối hẻm cụt sẽ gia tăng nguy cơ mắc phải bệnh tật vì không khí ô nhiễm, ẩm thấp ở đây.

Ngoài ra, theo đánh giá của các chuyên gia thì những ngôi nhà cuối hẻm cụt thường rất yếu khí. Những căn nhà đầu hẻm sẽ được đón những luồng khí mạnh và tốt, vì thế luồng khí mạnh đó sẽ mất đi và giảm dần khi về đến cuối hẻm.

Thậm chí, dân gian xưa quan niệm rằng, những ngôi nhà ở ngõ cụt thường sẽ dễ mang đến thiên tai và làm hao tổn tài vận của gia chủ.

Phương pháp hóa giải phong thủy nhà ở cuối hẻm cụt?
Vị trí của ngôi nhà đóng vai trò rất quan trọng, nên “nhất vị, nhì tướng” là quan niệm luôn được đề cao hàng đầu khi mua nhà ở. Có khá nhiều người đặt ra câu hỏi ” Nên hay không nên mua nhà ở cuối hẻm cụt?“, dĩ nhiên câu trả lời sẽ là không nên mua. Tuy nhiên vì một lý do nào đó, gia chủ buộc phải mua nhà ở vị trí cuối hẻm cụt thì cần phải biết cách phá giải phong thủy, để tránh đi vận hạn đen đủi và bảo vệ các thành viên trong gia đình.
 
Top Bottom