Tuấn Kiệt Group

Tạo lại thói quan dùng bát đĩa Bát Tràng trong gia đình Việt

Tham gia
2/3/19
Bài viết
99
Thích
0
#1
Nếu quý vị và các bạn để ý, ngày nay mà thấy 1 gia đình sử dụng bộ bát đĩa Bát Tràng thì đó cũng gọi là hiếm rồi.Vì thời đại công nghiệp hóa phát triển , bát đĩa sử dụng tại các gia đình đều là các loại bát đĩa công nghiệp hoặc các loại gốm sứ từ trung quốc hay từ các nước khác.Vậy làm sao để thay đổi lại thói quen dùng bát đĩa chuẩn Bát Tràng trong gia đình bạn.Hãy cùng Gốm sứ 247 tìm hiểu về điều đó nhéTại sao bát đĩa bát tràng lại chuẩn nhất
  • An toàn cho người dùng : Bát đĩa sứ được nung qua 1300 độ C loại bỏ hoàn toàn tạp chất, độc tố, đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng. Trong sản phẩm không chứa chì, không hóa chất, không tạp chất. Bát đĩa ăn hàng ngày nên chọn bát đĩa đảm bảo, vừa sạch vừa không độc hại.
  • Độ bền cao : Bát đĩa Bát Tràng được nung ở nhiệt độ cao, lớp men bền cực kỳ khó xước, ít mẻ vỡ. So với các dòng bát đĩa thường, bát đĩa Bát Tràng khi bị cọ xát, dao cắt lên đều không để lại vết xước.
  • Dễ sử dung : Sản phẩm cao cấp có đặc điểm là không bắt, bám dầu mỡ, vệ sinh, lau rửa cực kỳ nhàn, sạch sẽ. Lớp men dùng theo thời gian hoàn toàn không ngả màu, biến màu, nhiễm màu hay phai màu. Bộ sản phẩm đa dạng, đầy đủ, nhiều kích thước, phục vụ cho nhu cầu sử dụng riêng của từng gia đình.
  • Sang trọng, tinh tế : Điểm đặc trưng của bát đĩa Bát Tràng cao cấp là sản phẩm được làm rất tỉ mỉ, đảm bảo độ tinh xảo cực kỳ cao. Phong cách trang trí hướng tới sự trang nhã, tinh tế. Theo phong cách này, khách sử dụng dễ bày biện, trang trí, đặt đồ ăn lên trên.


Các tiêu chí để chọn bộ Bát đĩa Bát Tràng In logo chuẩn nhất
  • Chọn theo tone màu
  • Chọn theo phong cách của gia đình
  • Chọn theo xu hướng
  • Chọn theo linh vật


Nói đến gốm sứ Bát Tràng truyển thống là không thể không nhắc đến thương hiệu gốm sứ 247 chuẩn gốm sứ Bát Tràng.Gốm sứ 247 cung cấp tất cả các sản phẩm gốm sứ Bát tràng, In logo lên gốm sứ....

Địa chỉ: Xóm 3, Bát Tràng, Xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Email : [email protected]

Hotline : 0912489188
 
Top Bottom