Tuấn Kiệt Group

Thẻ nhớ Leaxr chính thức bị khai tử đưa bạn đến với những thông tin mới

vyvy1808

Member
Xác minh
Tham gia
26/3/19
Bài viết
180
Thích
1
#1
Cho bạn những thông tin về hãng thẻ nhớ mà một thủa làm mưa làm gió trên thị trường cùng tìm hiểu bạn nhé. Nếu là người chơi máy ảnh thì chắc chắn không ai là không biết tới những chiếc thẻ nhớ Lexar với sự đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Tuy nhiên, mới đây thì trang Petaixel đã đăng tải một thông tin có thể gây sốc cho bất cứ ai: Thẻ nhớ Lexar chính thức bị khai tử.

>> Háng máy ảnh bán chạy: Máy ảnh Canon và Máy ảnh NikonNếu bạn là một fan hâm mộ của việc sử dụng thẻ nhớ Lexar với những chiếc máy ảnh của bạn, có một số tin buồn cho bạn ngày hôm nay: chúng đã chính thức bị ngưng sản xuất. Micron, công ty mẹ của thương hiệu Lexar, thông báo rằng toàn bộ mảng kinh doanh bán lẻ các thiết bị lưu trữ Lexar đang trong giai đoạn bị đóng cửa. Theo những thông tin đã được xác nhận, Hãng Micron viết trên blog của mình: “Quyết định này được đưa ra trong nỗ lực không ngừng của công ty nhằm tập trung vào những cơ hội ngày càng tăng trong các thị trường và những kênh phân phối có giá trị cao hơn”.

Ngoài các thẻ nhớ được sử dụng rộng rãi, các sản phẩm khác trong dòng sản phẩm Lexar đang bị khai tử còn bao gồm cả ổ USB, đầu đọc thẻ nhớ và ổ cứng lưu trữ.

Chúng tôi nhận thấy rằng việc kinh doanh khổng lồ từ các nguồn doanh thu khác đã làm cho việc kinh doanh của Lexar gặp phải những khó khăn nhất định. Một nguồn tin thân cận với PetaPixel cho hay Amazon và Google đã mua rất nhiều bộ nhớ flash từ Lexar và cho rằng không cần phải đẩy mạnh các mắt hàng bán lẻ.

Sự việc ngay lập tức đã nhân được sự quan tâm của khá nhiều người. Một trong những lý do khiến việc kinh doanh thẻ nhớ Lexar không thuận lợi là bởi chất lượng và tính năng có phần giảm sút so với các đối thủ. Trong đó, có thể kể tới Sandick và Transcend là 2 hãng có sự cạnh tranh khốc liệt nhất với Lexar từ trước tới nay. “Chiếc Nikon D700 của tôi đã từng gặp vấn đề với thẻ Lexar flash trong một thời gian dài.

Tuy nhiên, có thể vẫn còn có nhiều cơ hội để các thẻ nhớ Lexar có thể được hồi sinh. Micron nói rằng “Đang xem xét việc bán đi toàn bộ hoặc một phần mảng kinh doanh thiết bị lưu trư Lexar”, và nguồn tin của chúng tôi cho biết rằng đã có những đối tác kinh doanh tiềm năng với khả năng có thể làm sống lại thương hiệu nổi tiếng một thời này.

>> Nguồn: https/kpnet.vn/hot-nho-leaxr-chinh-thuc-bi-khai-tu.html
 
Top Bottom