Tuấn Kiệt Group

Theo chân Gốm sứ Quỳnh Hương tìm hiểu các loại ấm chén Bát Tràng

Tham gia
2/3/19
Bài viết
99
Thích
0
#1
Bạn muốn lựa chọn mua một bộ ấm chén Bát Tràng nhưng sự đa dạng của sản phẩm này lại khiến bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn. Bạn không biết trên thị trường có bao nhiêu loại nào, đặc điểm và cách phân biệt, phân loại ra sao. Hãy cùng Gốm sứ Quỳnh Hương tìm hiểu về các loại ấm chén Bát Tràng qua nội dung bài viết sau đây nhé.Bộ ấm chén sứ Bát Tràng
Nếu bạn chưa nghĩ nên lựa chọn quà tặng gì thật tinh tế và hiện đại thì bộ ấm chén sứ sẽ là sự lựa chọn rất thông minh. Thông thường, khi lựa chọn bộ ấm chén làm quà tặng khách hàng hay chọn bộ ấm chén sứ. Bởi có 2 lý do chính đó là giúp cho việc in logo thương hiệu trên ấm chén sứ và men trắng trông sẽ sang trọng, phù hợp với tất cả mọi đối tượng.

Bộ ấm chén tử sa
Ấm chén tử sa là cụm từ rất quen thuộc chắc chắn bạn đã từng nghe ở đâu đó. Ấm chén tử sa bắt nguồn từ Trung Quốc và được người Việt học hỏi, thay đổi và nhào nặn lại cho phù hợp với văn hóa Việt hơn.

Bộ ấm chén tử sa thường được lựa chọn bởi những gia chủ yêu thích sự tao nhã trong cuộc sống, đem cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Màu chủ đạo của bộ ấm chén tử sa thường có màu nâu hoặc màu đen.

Bộ ấm chén men rạn bọc đồng
Rất ít người biết dòng men rạn này, mặc dù đây là dòng ấm chén đặc điểm nhận dạng rất rõ ràng. Trên toàn bộ ấm chén đều có những vết rạn khác nhau nhưng chỉ là giả, chứ không phải là vỡ thật nên nhìn rất tinh xảo. Dòng men này thường có màu hơi ngả vàng và rất phù hợp với các gia chủ là người trung niên độ tuổi từ 35 trở lên, yêu thích không gian truyền thống.

Đặc biệt những người sành chơi thường hay tìm kiếm những bộ ấm chén men rạn bọc đồng rất độc đáo, đa dạng, tinh tế.

Bộ ấm chén men tro
Bộ ấm chén men tro cực kì phổ biến trên thị trường hiện nay, nhưng do hay bị làm giả nhiều chính vì thế rất khó để người mua có thể chọn lựa chính xác. Bộ ấm chén men tro thường có đặc điểm là màu trắng đục đặc trưng, sờ vào sẽ thấy cảm giác mịn màng, theo thời gian thì thường bộ ấm chén men tro sẽ không bị ngả màu chỉ cần lau sạch sẽ lại thấy như lúc mới mua.

Bên cạnh đó còn có rất nhiều bộ ấm chén khác như ấm chén men ngọc, men rạn cổ, men lam đều trông rất đẹp và tinh xảo. Chắc chắn sẽ có bộ ấm chén phù hợp với không gian gia đình nhà bạn.

Để chọn lựa bộ ấm chén uống trà tốt nhất đẹp nhất các bạn hay lựa chọn cơ sở uy tín như Gốm sứ Quỳnh Hương. Vừa đảm bảo mua được chất lượng Bát Tràng lại có rất nhiều các mẫu mã để chọn lựa. Gốm sứ Quỳnh Hương đang được nhiều người tiêu dùng tín nhiệm. Bạn nên tham khảo qua website của Gốm sứ Quỳnh Hương để nhanh chóng nhận được những thông tin khuyến mại giảm giá mới nhất.

Xem thêm :

Tranh gốm sứ Bát Tràng

Lục bình gốm sứ Bát Tràng

Gốm sứ Quỳnh Hương Cao Cấp
MST : 8094741291
Đại diện: NGUYỄN VĂN MẬU
Địa chỉ: Xóm 5, Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
Số điện thoại: 0988157188
Email: [email protected]
 
Top Bottom