Tuấn Kiệt Group

Thi công lắp đặt cầu thang nhôm kính tại Diêm Điền, Thái Thụy, Thái Bình

Tham gia
28/3/19
Bài viết
3
Thích
0
#1
Thi công lắp đặt cầu thang nhôm kính tại Diêm Điền, Thái Thụy, Thái Bình.
Giới thiệu về công trình nhà bác Tiến tại thị trấn Diêm Điền.

Diêm Điền là một thị trấn sầm uất, năng động và hiện đại thuộc huyện Thái Thụy. Thị trấn Diêm Điền nằm cách thành phố Thái Bình 30km. Bác Tiến là chủ một đại lý vật liệu xây dựng tại trung tâm thi trấn. Là một người đã có nhiều năm kinh doanh nên bác Tiến chỉ quan tâm về chất lượng sản phẩm. Hiểu được điều này chúng tôi - những người thi công tay vịn cầu thang đã tư vấn cho bác sản phẩm tay vịn cầu thang nhôm kính.

Cầu thang nhôm kính là một sự kết hợp mang tính cách tân giữa các loại vật liệu thô ráp như nhôm, kính, gỗ lại với nhau, đem lại một vẻ đẹp hài hòa vừa hiện đại, vừa cổ điển.
Một số hình ảnh tại công trình nhà bác Tiến.
1553767854926.png
1553767873906.png
1553767889487.png

Ưu điểm của cầu thang nhôm kính:

Cầu thang nhôm kính là mẫu cầu thang cao cấp với nhiều tính năng đáng ngưỡng mộ:
- Cấu tạo chính gồm tay vịn, lan can, mặt bậc, làm từ chất liệu nhập khẩu cao cấp
- Tay vịn cầu thang được sản xuất từ gỗ Lim Nam Phi, sắc màu tự nhiên, đường vân gỗ sáng, độ bền gỗ cao. Tay vịn đã được tẩm sấy và phun Pu, vừa bền màu, vừa chắc chắn, vừa sáng bóng bất chấp thời gian.

Ý kiến cá nhân bác Tiến:

Cầu thang Thái Bình hoàn thiện công trình cầu thang nhôm kính chân trụ gỗ đúng tiến độ kịp cho ngày lên nhà mới của gia đình bác Tiến. Ngày bàn giao công trình bác vui mừng cho biết: " Trước tiên tôi rất ưng ý về thái độ phục vụ tận tâm của tập thể nhân viên công ty. Về phần sản phẩm tôi vô cùng hài lòng, cầu thang hài hòa cả về phần màu sắc, nhìn rất bắt mắt, làm nổi bật cho ngôi nhà"

Cầu thang Thái Bình cảm ơn bác đã tin tưởng sản phẩm của công ty. Cầu thang Thái Bình kính chúc bác luôn có sức khỏe, công việc kinh doanh mỗi ngày một phát triển.

Bạn cũng muốn sở hữu cho mình sản phẩm cầu thang nhôm kính như nhà bác Tiến? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn báo giá mẫu cầu thang này.

Hotline: 097.9988.393
 
Top Bottom