Tuấn Kiệt Group

Thienha3d - In tranh 3d dán tường TPHCM, in tranh dán tường theo yêu cầu giá rẻ

khanhlinh18

New member
Tham gia
28/2/19
Bài viết
10
Thích
1
#1
Hà Nội và TPHCM là hai thị trường lớn nhất của tranh dán tường 3D. Đặc biệt dòng tranh trang trí này đang có sự phát triển, nhu cầu chọn mua tăng mạnh ở thị trường TPHCM. Xưởng in Thienha3D là địa chỉ in tranh 3d dán tường TPHCM, in tranh dán tường theo yêu cầu giá rẻ nhất tại đây.
xuong-in-tranh-thienha3d-anh-1.jpg
Đặc điểm tranh 3D dán tường
Là một dòng tranh thuộc dòng tranh trang trí tranh 3D dán tường lẽ dĩ nhiên có đặc tính thẩm mỹ. Việc sử dụng tranh 3D dán tường không ngoài mục đích giúp không gian trang trí được đẹp hơn.
Mỗi dòng tranh trang trí có những thuộc tính riêng, mang lại những hiệu quả khác nhau cho không gian. Với tranh dán tường 3D đó là khả năng mang lại cho không gian sự sống động, chân thực.
Nhờ hiệu ứng đặc biệt của dòng tranh, các hình ảnh tranh 3D ảo như thật chính vì thế khi trang trí bằng tranh 3D không gian không chỉ đẹp hơn mà còn đặc biệt thu hút, ấn tượng. Sở dĩ vậy bởi khi nhìn vào tranh 3D có cảm giác như là cảnh thật và từng sự chuyển động của các hình ảnh trên tranh đang có thật.
Tranh dán tường 3D rất đa dạng về chủ đề thể hiện. Phân loại theo chủ đề, tranh 3D dán tường nổi tiếng với các mẫu tranh dán tường 3D phong cảnh thiên nhiên, tranh phong thủy, tranh cửa sổ giả, tranh hoa cỏ, tranh dán tường hình cây… Xét về kích thước tranh 3D có tranh khổ nhỏ, tranh khổ vừa và tranh dán tường 3D khổ lớn.
Với sự đa dạng về chủ đề thể hiện và kích thước in tranh 3D dán tường phù hợp để trang trí ở mọi không gian nhà ở, nhà hàng, khách sạn, biệt thự… Dòng tranh này cũng có sự phù hợp tuyệt đối với các phong cách thiết kế nhà cổ điển, hiện đại hay tân cổ điển, biệt thự cách tân…
xuong-in-tranh-thienha3d-anh-3.jpg

Giá in tranh 3D dán tường TPHCM theo yêu cầu
Giá in tranh dán tường 3D phụ thuộc vào mẫu tranh, kích thước tranh in và cả số lượng tranh 3D đặt in của khách. Mức giá in tranh 3D dán tường TPHCM, in tranh dán tường theo yêu cầu trung bình dao động trong khoảng 220.000đ/1m2. Tuy nhiên mức giá in tranh này chỉ mang tính chất tham khảo, không cố định. Qúy khách hàng cần in tranh 3D dán tường để được báo giá chính xác xin vui lòng liên hệ trực tiếp với xưởng in.
 
Top Bottom