Tuấn Kiệt Group

Thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói, giá rẻ

Tien Ngueyn

New member
Tham gia
13/11/18
Bài viết
4
Thích
0
#1
Nội Thất Đương Đại là nền tảng để tạo ra những không gian sang trọng và ấm cúng cho khách hàng. Hình ảnh thực tế ngôi nhà sau thiết kế và thi công rất quan trọng. Đây là điều mà khách hàng quan tâm nhất khi lựa chọn đơn vị thi công. Mong muốn của chúng tôi là mang đến không gian sang trọng và đầy đủ công năng nhất cho khách hàng. Dưới đây là một số hình ảnh công trình thực tế mà chúng tôi đã thi công nội thất chung cư cho khách hàng.
Hình ảnh thực tế sau thi công nội thất chung cư nhà khách hàng
Với tiêu chí mang tới không gian nội thất thực tế chuẩn thiết kế, sang trọng, các KTS và đội mộc luôn tận tâm và nhiệt huyết để gia đình có được căn hộ như ý. Cô Hà – một khách hàng tại căn hộ chung cư Discovery Complex 302 Cầu Giấy rất vui khi ngôi nhà mình vừa hoàn thành xong.
Trong một buổi chiều tới thăm quan và giám sát công trình thực tế, chúng tôi đã gặp được gia chủ căn hộ. Cô Hà cho biết: “Căn hộ sắp hoàn thiện rồi, chỉ còn một số chi tiết nữa là có thể sử dụng”. Sau đó cô dẫn chúng tôi đi xem và kiểm tra công trình.
Điểm đặc biệt của căn hộ này là gì?
Căn hộ sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp phủ veneer cho các hạng mục. Điều đặc biệt ở căn hộ đó chính là phòng khách và gian bếp. Phòng bếp được thiết kế đằng sau phòng khách, tận dụng lối kiến trúc của ngôi nhà.
Xem them tại đây: thi công nội thất chung cư Discovery Complex 302 Cầu Giấy
 
Top Bottom