Tuấn Kiệt Group

Thu mua tủ đông cũ tại tphcm

Thọ

Member
Xác minh
Tham gia
2/7/19
Bài viết
43
Thích
0
#1
Nơi thu mua tủ đông cũ, thu mua tủ mát cũ giá cao Tại TPHCM .
Sao một vài năm sử dụng chiếc tủ đông, tủ mát của bạn có dấu hiệu già nua và hư hỏng, chúng trở nên hao tốn điện năng và kém hiệu quả về năng suất. Trên thị trường hiện tại có rất nhiều dòng máy mới tiết kiệm điện, hoạt động tốt mà chi phí thấp, thay vì sửa chữa chiếc máy cũ kỹ kia mà chi phí gần bằng việc mua máy mới, Bạn nên bán nó thì hơn.
Bạn đang có nhu cầu thanh lý chúng và đưa về một chiếc máy mới phục vụ cho nhu cầu của bạn, điều bạn đang tìm là một nơi thu mua tủ đông, tủ mát củ? Với dịch vụ thu mua tủ đông cũ, thu mua tủ mát cũ tận nhà, nhanh chóng với giá cực cao, Điện Lạnh Văn Thọ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu của bạn.
Chuyên thu mua tủ đông cũ, thu mua tủ mát cũ.
Từng là một cơ sở nhỏ hoạt động hạn hẹp, nhưng với quyết tâm trở thành Thương Hiệu Lớn chúng tôi tìm hiểu, cố gắng và nỗ lực rất nhiều nên chúng tôi rất am hiểu những nhu cầu thiết yếu của mọi gia đình ở TPHCM.
Dịch vụ mua bán, lắp đặt, sửa chữa các sản phẩm điện lạnh của Điện Lạnh Văn Thọ gần như đã hoàn thiện. Đặt Biệt chúng tôi thu mua tủ đông cũ của tất cả các thương hiệu lớn như: tủ đông Darling, tủ đông Sanaky, tủ đông Fushima... Ngoài ra Điện Lạnh Văn Thọ còn thu mua tủ mát, thu mua tủ lạnh cũ trên toàn TPHCM với giá cực cao.
Chúng tôi không chỉ thu mua tủ đông cũ, tủ mát trong phạm vi TPHCM, mà còn sữa chửa, mua bán, thanh lý tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, thu mua tủ mát cũ, tủ đông cũ tại một số địa phương lân cận như: Bình Dương, Long An, Đồng Nai..., Tận nhà với ưu đãi và dịch vụ cực sốc.
Ngoài thu mua tủ đông - thu mua tủ mát cũ chúng tôi cũng buôn bán tủ mát cũ - tủ đông cũ với nhiều chủng loại, chất lượng cực kì đa dạng phong phú. Những chiếc tủ mát - tủ đông ở cửa hàng chúng tôi có như các loại tủ mát cũ Pepsi, tủ mát cũ Alaska, tủ đông Samsung, tủ đông Panasonic … còn mới đến 90% và còn zin, hầu hết sản phẩm là nguyên zin, chưa hề hay có dấu hiệu sửa chữa, nhiều sản phẩm vẫn còn thời hạn bảo hành của hãng.
Đặc điểm nổi bật trong dịch vụ của chúng tôi là gì?
Rất chuyên nghiệp, vì đã hoạt động trong nghề khá lâu nên chỉ cần xem sơ là có thể đánh giá tổng quan chính xác nhất và đưa ra giá hợp lý cho chiếc tủ đông, tủ mát cũ của bạn. Chúng tôi thu mua tủ đông cũ, tủ mát, thu mua tủ lạnh cũ lên đến 50 - 80% so với giá trị ban đầu.
Cần bán tủ đông cũ, tủ mát - gọi ngay hotline NV có mặt sau 30 phút thu mua nhanh chóng tự vận chuyển có xe tải riêng.
Chuyên thu mua tủ mát, thu mua tủ đông cũ , các loại giá cao tại TpHCM.
Gửi hình tủ lạnh qua Zalo - Viber - Facebook số ĐT : 0906987535 là báo giá liền.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đặc biệt có xe tải riêng nên hoàn toàn có thể thu mua với số lượng lớn.
Ngoài việc thu mua tủ mát cũ, tủ đông với giá cao ngất ngưỡng, Dịch vụ của chúng tôi còn được biết đến với những điễm nỗi bật sao:
+ Thu mua cực cao từ 50 - 80% giá gốc.
+ Nhanh chóng thần tốc có mặt trong 30 phút.
+ Cơ sở phân bố đều các quận, không ngại xa.
+ Hoạt động 24/7 lễ tết vẫn làm việc.
+ Thu mua tủ đông cũ, tủ mát giao dịch tận nhà giá cao.
Lưu ý: Nếu bạn giới thiệu cho chúng tôi thu mua tu mat, tủ đông với số lượng lớn khi giao dịch hoàn tất, chúng tôi sẽ chiết khấu hoa hồng cho bạn.
Nếu bạn cần sử dụng dịch vụ thu mua tủ mát tại nhà vui lòng liên hệ: 0906987535 - 0938984247
 
Top Bottom