Tuấn Kiệt Group

Tiêu chí chọn mua giường ngủ gỗ tự nhiên

vuduc1234

Member
Xác minh
Tham gia
18/12/18
Bài viết
254
Thích
0
#1
Dựa vào mẫu mã giường ngủ gỗ
Giường ngủ gỗ tự nhiên là một sản phẩm quen thuộc và không thể thiếu trong không gian phòng ngủ cúa các gia đình. Để mua giường gỗ tự nhiên phù hợp với nội thất và không gian phòng ngủ cần định hướng phong cách theo cổ điển hoặc hiện đại. Trên thị trường rất nhiều mẫu mã có cả họa tiết hoa văn bạn có thể thoải mái lựa chọn sau khi đã xác định được phong cách không gian phòng ngủ muốn hướng đến.
Đối với khách hàng trong độ tuổi trung niên thường thích các mẫu giường gỗ mang hơi hướng cổ điển có hoa văn, còn đối với giới trẻ, các cặp vợ chồng thì lại thích các mẫu giường thiết kế hiện đại, đơn giản.

Dựa vào kích thước của giường ngủ gỗ
Để có thể lựa chọn giường gỗ phù hợp với không gian phòng ngủ, bạn nên lựa chọn giường gỗ có kích thước tỉ lệ thuận với diện tích phòng, còn thừa các khoảng trống để các nội thất như: bàn trang điểm, tủ quần áo,.. Kích thước giường thông thường được nhiều người lựa chọn là 2m x 1.8m.Khi bạn đang độc thân muốn chọn một loại giường gỗ đơn thì kích thước phù hợp thường là 1.2m x 1.9m. Còn khi bạn muốn mua giường dành cho gia đình thì nên chọn loại kích thước rộng rãi.
 
Top Bottom