Tuấn Kiệt Group

Tiêu chí lựa chọn áo phông đồng phục phù hợp

Shino

New member
Xác minh
Tham gia
17/12/19
Bài viết
10
Thích
0
#1
Đồng phục áo phông không còn xa lạ đối với các trường học, câu lạc bộ thể thao, công ty, doanh nghiệp,… Chiếc áo tưởng đơn giản, dễ chiều mà cũng có những tiêu chuẩn riêng. Trước khi đặt may đồng phục áo phông cho tập thể của mình, bạn nên tìm đến địa chỉ may đồng phục uy tín, chuyên nghiệp, trò chuyện cùng chuyên viên thiết kế, họ sẽ đảm bảo mang đến sản phẩm tốt nhất cho bạn. Tuy nhiên, bạn cũng cần “trang bị” những kiến thức cơ bản về đồng phục áo phông mà chúng tôi cung cấp dưới đây nhé!
Lựa chọn loại áo phù hợp
Hiện nay, có 2 loại áo phông may đồng phục, đó là áo phông cổ bẻ và áo phông cổ tròn. Tùy mục đích sử dụng để có sự lựa chọn phù hợp. Áo phông cổ bẻ thường mang kiểu dáng chững chặc, nghiêm túc, phù hợp với nhân viên các công ty, doanh nghiệp mặc đi làm. Áo phông cổ tròn có xu hướng trẻ trung, năng động và thoải mái, phù hợp với các đội nhóm trẻ, hoặc đồng phục cho các hoạt động du lịch, team building…
Thoải mái khi vận động
Chiếc áo phông đồng phục sẽ theo bạn đến nhiều nơi, từ các dịp văn nghệ, chơi thể thao, đi cắm trại cùng những hoạt động cộng đồng khác…, vì thế yếu tố thoải mái cần được quan tâm hàng đầu.
Chất liệu tốt
Đồng phục áo phông thường được sử dụng rất nhiều chất vải khác nhau. Tuy nhiên hiện nay, chất liệu vải được đặt may cho đồng phục áo phông thường là vải thun cotton 100%. Cotton là sợi vải tổng hợp từ nhiều nguyên liệu thiên nhiên và các chất hóa học tạo thành. Chất liệu này được dùng phổ biến nhất trong may mặc vì những tính năng vượt trội như thấm mồ hôi, đa dạng, giặt nhanh khô và lâu hỏng. Khi đồng phục áo phông được may bởi loại vải này, bạn sẽ hoàn toàn dễ chịu ngay cả trong những ngày oi nóng.
Màu sắc đơn giản
Khi đặt may đồng phục áo phông, một công đoạn gian nan khác đối với bạn là quyết định màu sắc. Hầu hết các chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp đồng ý rằng, đồng phục áo phông nên đơn giản và ít màu sắc. Nói cách khác, nếu quá “tham lam”, bạn sẽ chỉ khiến chiếc áo trở nên lòe loẹt và kém duyên.
Kích thước phải phù hợp
Đừng vì quá quan tâm đến kiểu dáng và màu sắc mà bỏ qua một yếu tố vô cùng quan trọng khác nữa, đó là kích thước. Một chiếc áo phông đẹp là khi nó vừa vặn với cơ thể bạn vì chúng sinh ra là để tôn lên vẻ duyên dáng của phái đẹp, tôn hình thể khỏe khoắn của phái mạnh. Vì thế bạn hãy cố gắng chọn cho mình và tập thể những chiếc áo phông hoàn hảo về kích thước nhé!
 
Top Bottom