Tuấn Kiệt Group

TÌM HIỂU GIMBAL FEIYU WG2

thuhien

Member
Xác minh
Tham gia
6/4/19
Bài viết
101
Thích
0
#1
Feiyutech wg2 hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất mà không phải sản phẩm nào cũng có thể làm được
Thiết kế

Công nghệ chống thấm nước tuyệt vời: WG2 được xác minh chống thấm IP67 cấp với khả năng chống nước cấu trúc tăng cường của nó. Thiết bị chống rung này có thể hoạt động sâu đến 0,5 mét dưới nước.

Tính năng, đặc điểm

FeiyuTech WG2 có khả năng tải tối đa 130g, góc chuẩn 360 °, góc quay 70 °, góc xoay 360 °, pin có thể được sử dụng trong 2,5 giờ cùng một lúc để sạc đầy. Nó tương thích với GoPro Hero5 / 4, Máy quay hành động phiên, cho Yi 4K, cho SJCAM, cho EKEN, cho APEMAN, cho AKASO và máy ảnh hành động khác có kích thước tương tự. AUTO-ROTATION:WG2 có thể theo một lộ trình xoay vòng đã được thiết lập thủ công, khiến cho việc chụp timelapse phức tạp trở nên dễ dàng và thú vị hơn.

360 ROTATING: WG2 tái cơ cấu thiết kế công nghiệp của nó để cho phép quay 360 độ vô hạn trong cả hai trục nghiêng và cán. Các Feiyu ON APP hoặc một điều khiển từ xa Bluetooth có thể dễ dàng thay đổi góc quay phim, cho phép nhiếp ảnh giàu trí tưởng tượng, cảm hứng và sáng tạo.
Pin mạnh mẽ BUILT-IN: WG2 có thể hoạt động trong 2,5 giờ với pin lithium tích hợp

OPTIMIZE ALGORITHM: WG2 đã tối ưu hóa thuật toán cho việc sử dụng cảnh ổn định có thể đeo, cải thiện khả năng chống nhiễu và tính toán của cảm biến ở jitter tần số cao và chuyển động tốc độ cao.

COMPACT BUT POWERFUL: WG2 là một trong những động cơ ổn định nhỏ gọn và gọn nhẹ nhất, nhưng nó cung cấp mô-men xoắn ấn tượng trong cả ba động cơ để chống lại tất cả các lắc trong hành động.
 
Top Bottom