Tuấn Kiệt Group

Tìm hiểu về dịch vụ Logistics

kenhlucuso10

New member
Xác minh
Tham gia
17/4/19
Bài viết
16
Thích
0
#1
Trong những năm qua, nền kinh tế của Việt Nam chứng kiến sự tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ. Động lực phát triển của nền kinh tế đó chính là quá trình lưu thông hàng hóa, xuất nhập khẩu ngày một tang. Ngày nay với sự giúp đỡ và hỗ trợ đắc lực của các lực lượng sản xuất và các cuộc cách mạng khoa học công nghệ trên thế giới, những con đường tơ lụa đã hình thành và phủ sóng toàn cầu mang đến chất lượng dịch vụ cũng như sự hài lòng dành cho các khách hàng. Để có thể làm được điều này không thể không nhắc đến vai trò của những đơn vị và công ty cung cấp các dịch vụ Logistics.
Những đặc điểm chính của Logistics
Hiện nay các nhà nghiên cứu và chuyên gia về dịch vụ Logistics đã khái quát một số những đặc điểm cơ bản của loại hình dịch vụ này để quý khách hàng dễ tiếp cận:
Về cơ bản dịch vụ Logistics là một tổng hợp những hoạt động của doanh nghiệp trên cả 3 khía cạnh đó là sinh tồn, hoạt động và làm việc theo hệ thống

Logistics sinh tồn: Liên quan đến những hoạt động cơ bản diễn ra trong cuộc sống và trả lời những câu hỏi thiết yếu như con người chúng ra cần gì, cần bao nhiêu, khi nào chúng ta cần và cần ở đâu.
Về bản chất Logistics chính là nền tảng của các hoạt động Logistics nói chung.
Logistics hoạt động có sự gắn bó và liên quan đến toàn bộ những quá trình và hệ thống sản xuất của các sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp. Chẳng hạn như liên quan đến các quá trình vận động cũng như lưu kho của những nguyên liệu đi vào trong và đi ra khỏi doanh nghiệp cũng như thâm nhập vào hệ thống phân phối trước khi đến tay của người tiêu dùng cuối cùng.
Trong khi đó Logistics giúp duy trì sự hoạt động của toàn bộ hệ thống trong đó có các yếu tố như máy móc, nhân lực, công nghệ cũng như cơ sở hạ tầng.
Hệ thống Logistics hỗ trợ toàn bộ hoạt động của dịch vụ vận tải dành cho doanh nghiệp. Như vậy có thể hiểu rằng Logistics không chỉ đơn giản là vận tải hàng hóa, giao và nhận hàng hóa mà còn là sự phát triển đỉnh cao của các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp trong thời buổi thế giới đang hội nhập như hiện nay.
Qúy khách hàng mong muốn cũng như lựa chọn cho mình một dịch vụ Logistics chất lượng và uy tín có thể lựa chọn dịch vụ Logistics do cwtlogistics.net cung cấp. Dịch vụ của chúng tôi cam kết giá thành phải chăng, chất lượng tốt nhất đi kèm đó là các chính sách bảo hành dành cho các khách hàng.
 
Top Bottom