Tuấn Kiệt Group

Tìm hiểu về kích thước chuẩn của standee mà bạn chưa biết

vuduc1234

Member
Xác minh
Tham gia
18/12/18
Bài viết
254
Thích
0
#1
Standee là một trong những sản phẩm dùng để quảng cáo mang đến hiệu quả cao, giúp cho các doanh nghiệp có thể giới thiệu được sản phẩm mới, một chương trình hay sự kiện sắp diễn ra. Dưới đây là một số tư vấn cho bạn cách chọn kích thước Standee chuẩn.
Tại sao cần phải biết chọn kích thước chuẩn cho Standee?
Thiết kế Standee là một công việc sáng tạo và có tính chất nghệ thuật cao. Để cho ra một ấn phẩm đẹp và ý nghĩa để quảng bá sản phẩm được tốt hơn thì việc chỉnh sửa kích thước có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của Standee.
Kích thước chuẩn của Standee để bàn
Đây là loại Standee nhỏ và thường dùng để bàn để cung cấp thông tin của các sản phẩm và dịch vụ cần quảng cáo. Kích thước chuẩn của loại Standee để là các khổ giấy A3, A4, A5, A6 với chất liệu chính là nhựa cứng, bạn cũng có thể sử dụng kích thước mà bạn muốn để làm Standee để bàn.

Đối với loại Standee để bàn thì kích thước chuẩn là 20x30cm hoặc 30x40cm
Kích thước chuẩn của Standee đứng
Hiện nay trên thị trường thông dụng nhất ba kiểu kích thước đứng chuẩn:
  • Kích thước của Standee đứng loại 0.6m x 1.6m (60cm x 160cm).
  • Kích thước của Standee đứng loại 0.8m x 1.8m (80cm x 180cm).
  • Và một kích thước chuẩn của Standee đứng nữa là 0.8m x 2m (80cm x 200cm).

Hiện nay, có rất nhiều kiểu kích thước standee chuẩn khác nhau
Ngoài ra bạn có thể tham khảo các theo từng kiểu Standee hiện nay ở dưới đây:
+ Standee chữ X: Loại này có kích thước nhỏ nhất là 20cm x 42cm (khổ A3), thường được sử dụng trên bàn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ. Ngoài ra còn có kiểu kích thước 0.6m x 1.6m, 0.8m x 1.8m hoặc 1.2m x 2m.
+ Standee X treo poster 2 mặt: Đối với loại này, các bạn có thể điều chỉnh kích thước poster được. Với việc khung được làm bằng hợp kim nhôm chắc chắn, chân đế bằng nhựa đã giúp cho Standee tránh bị gió hoặc các tác nhân bên ngoài làm đổ. Ở chân đế của Standee, bạn có thể đổ nước hoặc cát với trọng lượng tối đa là 10 kg để giúp Standee được đứng vững. Kích thước chuẩn là 0.6m x 1.6m hoặc 0.8m x 1.8m.
+ Standee kiểu chữ L: Đây là loại Standee được lựa chọn nhiều để quảng cáo và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ bởi kích thước hợp lý, gọn nhẹ, kiểu dáng thanh lịch và giá cả lại rất phù hợp. Loại này có kích thước 0.6m x 1.6m, 0.8m x 1.8m hoặc kiểu 0.9m x 2.1m và có thể điều chỉnh độ cao.
+ Standee Kiểu chữ L treo poster 2 mặt: Khung chống gió được làm từ chất liệu là hợp kim nhôm cao cấp, kiểu dáng hiện đại nên loại này thường được dùng để trưng bày, triển lãm tranh ảnh ngoài trời với kích thước chuẩn là 0.8m x 2m.
+ Standee treo poster 2 mặt: Đới với loại này, kích thước chuẩn của nó là 0.6m x 1.6m. Đây là loại Standee có chân sắt chữ thập và các bạn có thể điều chỉnh được độ cao.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn kích thước Standee phù hợp
+ Standee dạng cuốn: Loại này có kích thước chuẩn là 0.6m x 1.6m, 0.8m x 2m hoặc 1m x 2m. Đây là loại Standee thường được trưng bày trong nhà và phù hợp với việc phải di chuyển thường xuyên.
Ngoài những kiểu Standee thông dụng như Standee chữ X hoặc chữ L ra thì còn một số loại khác như Standee nhôm cuốn, các loại Standee phi tiêu chuẩn khác được gia công theo kích thước yêu cầu do bạn lựa chọn để phù hợp với không gian quảng cáo nhất định.
Bài viết trên đây đã chia sẻ đến các bạn cách chọn kích thước Standee chuẩn của cả hai loại Standee đứng và Standee để bàn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được kích thước phù hợp nhất cho Standee để có thể đạt được hiệu quả quảng cáo cao nhất.
 
Top Bottom