Tuấn Kiệt Group

Tips chăm sóc da trong ngày nắng gắt

socialadmicro

New member
Tham gia
21/3/19
Bài viết
13
Thích
1
#1
Trong những ngày nắng gắt của mùa hè, chỉ cần nắm rõ những tips chăm sóc da cực đơn giản dưới đây mình bạn sẽ không cần phải lo lắng làn da của mình sẽ bị sạm đen hay hư tổn nữa.

Vào mùa hè, các chị em đều lo lắng rằng làn da được chăm sóc rất kỹ càng trong mùa đông có thể bị bắt nắng, sạm đen đi. Có một tuyệt chiêu khá đơn giản mà chị em có thể áp dụng. Đó là các bạn có thể chuyển sang kem dưỡng dạng gel. Kem dưỡng da dạng gel sẽ thấm nhanh và không gây bí lỗ chân lông. Điều này vừa giúp cấp ẩm cho da đồng thời không gây ra mụn trên da.Ngoài ra các bạn cũng đừng quên bôi kem chống nắng mỗi ngày, bôi nhắc lại sau khoảng 3-5 tiếng. Kem chống nắng sẽ bảo vệ làn da khỏi sự tấn công của các tia UV, nguyên nhân hàng đầu khiến làn da bị đen sạm đi. Tuy nhiên, đa số các loại kem chống nắng chỉ phát huy tốt trong khoảng 2 tiếng đầu tiên. Vì vậy, đừng quên bôi lại kem chống nắng sau mỗi 3 đến 5 tiếng nhé.

Với một số bạn phải thường xuyên dùng đến các loại mỹ phẩm trang điểm, lo ngại rằng việc bôi lại kem chống nắng sẽ ảnh hưởng đến lớp trang điểm này. Các bạn có thể thay thế các loại kem chống nắng thông thường bằng kem chống nắng dạng bột hoặc kem chống nắng dạng xịt. Bằng cách này, bạn vừa có thể bảo vệ làn da khỏi tia UV vừa không làm cho lớp makeup bị trôi hay loang lổ.Nhiều người nghĩ rằng, sản phẩm chăm sóc da cứ phải sử dụng những sản phẩm đắt tiền mới tốt. Điều này, hoàn toàn không chính xác. Điều quan trọng là bạn cần lựa chọn những sản phẩm phù hợp với làn da của mình, không nhất thiết cứ phải là sản phẩm đắt tiền. Tất nhiên, sản phẩm rẻ tiền hơn không đồng nghĩa với các sản phẩm chăm sóc da trôi nổi, không rõ nguồn gốc và không được kiểm định chất lượng. Nếu sử dụng các sản phẩm chất lượng kém sẽ gây tổn hại cho làn da của bạn.
Nguồn bài viết: Afamily
 
Top Bottom