Tuấn Kiệt Group

Tivi Box là gì? Nên lựa chọn và mua Tivi Box ở đâu?

nobesato

New member
Thành viên BQT
Xác minh
Tham gia
13/10/18
Bài viết
6
Thích
0
#1
Tivi Box là gì?

Tivi Box mà người ta hay gọi là Android tivi box là một thiết bị sử dụng công nghệ cực kỳ hiện đại được hoạt động và lập trình dựa trên nền tảng của hệ điều hành Android của Google, được nhiều producer tùy biến hoạt động trên nhiều lĩnh vực và ứng dụng đặc biệt là sử dụng trong lĩnh vực giải trí, bây giờ từ một tivi bình thường thì mỗi tivi bây giờ trở thành một tivi thông minh mà dân gian người ta gọi là tivi smart.

Phần kết nối thì tivi box sử dụng HDMI hoặc dây AV, nhà dân cứ kết nối internet là có thể thông qua được các ứng dụng trên Google Play.

Như vậy là chỉ cần một stupid tivi ( tivi ngu ) thì khi kết hợp với thiết bị tivi box thì nó cũng sẽ tự dưng thông minh thôi.

Hỏi: Cách đây vài năm tôi mua 1 cái tivi LCD giờ tôi muốn biến nó thành tivi thông minh thì có được không?
Đáp: Cứ có Android tivi box là được, đặc biệt là sử dụng hàng của VTV là tivi box OnCab. Chi tiết hơn thì nên gọi cho Mr Đào: 0978406868

Hỏi: Android TV Box trông như thế nào? Khác gì với cái Android TV Stick?
Đáp: Box có nghĩa là cái hộp, và cái hộp này khá lớn, kết nối mở rộng phong phú lại có khay cắm ổ cứng mở rộng để xem phim HD, 2k, 4k... Các thứ các thứ...
Stick tức là gậy hàm ý là nhỏ gọn, dễ mang theo nên chỉ tích hợp được cổng HDMI hoăc cùng lắm kèm thêm micro usb tiêu chuẩn. Xịn hơn tí là webcam.
Khác nhau cơ bản như vậy thôi.

Hỏi: Không có internet thì có dùng được tivi box OnCab hay không?
Đáp: Không, cùng lắm là xem phim lưu trữ trong tivi box OnCab mà thôi.

Hỏi: Tivi nào thì dùng được với tivi box OnCab?
Đáp: Dùng được hết với màn hình CRT, LED và LCD. Miễn là cứ có cổng xuất AV, HDMI.

Hỏi: Nên mua Tivi box OnCab ở đâu? Giá rổ thế nào?
Đáp: Cách tốt nhất là nên hỏi Mr Đào: 0978406868 vì giá rổ chỉ tầm 1 triệu 890 nhưng niêm yết là thế. Giá còn giảm nhiều. Ahihi.

Hỏi: Tôi nên mua loại tv box nào?
Đáp: Có nhiều loại có thể mua được nhưng nếu loại nào mà có lợi cho người bán mà lại vừa có lợi cho người mua, xong lại còn có lợi cho cả những người muốn quảng cáo nữa. Vậy chỉ có tivi box Cabon mà thôi. 
Top Bottom