Tuấn Kiệt Group

Tóm tắt & Hình học Patterning xu hướng văn phòng 2019

thaodsg

New member
Tham gia
24/1/19
Bài viết
1
Thích
0
#1
Những ngày của những bức tường đơn sắc, đơn sắc nằm trong gương chiếu hậu. Những mô hình trừu tượng, gợi hình và hình học đang tiến vào hành lang, phòng họp và hành lang của các văn phòng ở khắp mọi nơi.

Chuyên gia thiết kế Ambius Laura Burns-Lambert cho biết, chúng tôi bắt đầu thấy trong các không gian văn phòng sự gia tăng các hình dạng hình học trừu tượng được thêm vào như các thiết kế tạo điểm nhấn ở những nơi như nhà bếp, phòng nghỉ, khu vực tiếp tân, không gian sáng tạo và hơn thế nữa. Các khu vực có truyền thống rất bảo thủ đang trải qua một sự biến đổi với việc bổ sung các hoa văn và màu sắc ấm áp pha trộn với các họa tiết pastel hoặc đậm. Chúng ta cũng thấy một lượng lớn màu đen và trắng tương phản với các sắc độ của màu xám mềm mại để thực sự khiến mọi thứ trở nên nổi bật.

Là một phần của sự thúc đẩy đổi mới cho sự sáng tạo trong văn phòng làm tăng sự cá tính của văn phòng. Các không gian làm việc bắt đầu mang tinh thần của công ty và các tín hiệu văn hóa khác nhau trên tường của họ. Chúng có thể được nhìn thấy trong các màu sắc và các mẫu được chọn. Các đặc điểm thiết kế bao trùm đang được thiết lập đã truyền tải văn hóa của công ty tới các khách hàng tiềm năng, khách hàng và thậm chí là nhân viên hiện tại. Họ nói rằng một bức tranh đáng giá cả ngàn lời nói và dường như thiết kế cũng vậy.
 
Top Bottom