Tuấn Kiệt Group

Tổng hợp phương pháp chữa viêm loét dạ dày hiệu quả

matcat0411

Member
Xác minh
Tham gia
27/3/19
Bài viết
71
Thích
0
#1
Viêm loét dạ dày là tình trạng tổn thương niêm mạc và hiện nay viêm loét dạ dày cũng có rất nhiều cách chữa. Theo chỉ định của bác sĩ dùng thuốc chữa viêm loét dạ dày hoặc có thể sử dụng phương pháp tự nhiên.

a. Dùng thuốc tây chữa viêm loét dạ dày tá tràng:

Sử dụng thuốc tây thường là các loại thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau, giảm các triệu chứng bệnh như tiêu chảy,… Một số loại thuốc thường dùng như Cimetidin, nizatidine, famotidine; lanzoprazole… Các loại thuốc này có ưu điểm là hiệu quả nhanh nhưng dễ gây ra tác dụng phụ và không dùng để điều trị bệnh lâu dài do những ảnh hưởng tới sức khỏe.

Nếu là thuốc đông y thường sử dụng các bài thuốc thảo dược tự nhiên an toàn, dùng điều trị bệnh lâu dài nhưng nhược điểm là thời gian điều trị lâu mới có hiệu quả.

b. Sử dụng thực phẩm chức năng:


Không ít người bệnh sử dụng các loại thực phẩm chức năng để hỗ trợ điều trị bệnh. Và trên thị trường hiện nay rất đa dạng các loại thực phẩm chức năng điều trị bệnh, bạn có thể dễ dàng mua và sử dụng. Tuy nhiên cần lưu ý các sản phẩm có ít thậm chí không hề có tác dụng trị bệnh, thời gian sử dụng lâu mà hiệu quả thấp, chi phí cao.

c. Sử dụng các bài thuốc dân gian chữa viêm loét dạ dày:

Phổ biến nhất là các cách chữa viêm loét dạ dày bằng mật ong kết hợp với nghệ vàng, nước ép bắp cải, … giúp làm giảm các triệu chứng của bệnh. Các cách này khá đơn giản, dễ áp dụng và có thể giảm được triệu chứng bệnh nhanh chóng nhưng lại không phải là giải pháp điều trị tận gốc căn bệnh.

Như vậy để chữa viêm loét dạ dày tá tràng không khó để tìm ra các giải pháp . Tuy nhiên dựa trên những đánh giá, phân tích ưu nhược điểm của các phương pháp nêu trên giúp người bệnh xác định và hiểu rõ hơn về các biện pháp mình đang áp dụng để có điều chỉnh hợp lý. Rất nhiều người tỏ ra lo lắng và bế tắc trong việc tìm ra giải pháp và loại thuốc tốt nhất cho căn bệnh của mình nên không ngừng tìm kiếm khắp nơi.

d. Điều trị viêm loét dạ dày tá tràng bằng đông y

Nắm bắt được tâm lý và muốn giúp đỡ người bệnh mau chóng thoát khỏi căn bệnh này, bài viết này cung cấp cho các bạn thông tin về công trình nghiên cứu của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc nghiên cứu, tìm kiếm thuốc chữa viêm loét dạ dày tốt nhất và an toàn cho người sử dụng. Trải qua quá trình nghiên cứu, ứng dụng hiệu quả từ các bài thuốc quý chữa viêm loét dạ day, trung tâm đã bào chế thành công phương thuốc đặc trị các bệnh đau viêm loét dạ dày – hành tá tràng – “Sơ can Bình vị tán”. Bài thuốc này đã được thử nghiệm và ứng dụng cho nhiều người bệnh cho thấy hiêu quả cao. Hy vọng có thể mang đến cho người bệnh một gợi ý hay để sớm chữa khỏi căn bệnh này.

Sự kết hợp của 2 bài thuốc nêu trên tạo thành phương thuốc chữa viêm loét dạ dày tá tràng rất hiệu quả, an toàn cho người sử dụng. Bài thuốc đã được áp dụng điều trị lâm sàng trên 400 bệnh nhân bị viêm đau dạ dày vào năm 2009 thu được kết quả khả quan với trên 300 người đã chữa khỏi bệnh hoàn toàn chỉ sau 70 ngày điều trị, số người khác thì thời gia điều trị dài hơn do bệnh quá nặng.

Công dụng của phương thuốc được thấy rõ ràng giúp làm chậm sự phát triển của vi khuẩn Hp và tiêu diệt chúng; phục hồi chức năng hoạt động của nhu động ruột; làm lành tổn thương viêm loét dạ dày và tạo một lớp mang vững chắc bảo vệ dạ dày; tăng sức đề kháng và sự dẻo dai cho niêm mạc dạ dày; tăng cường hệ thống miễn dịch và phòng bệnh tái phát.

Thuốc được sử dụng tốt nhất cho các trường hợp người bệnh bị viêm loét dạ dày tá tràng, đau dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm xung huyết dạ dày, viêm trượt dạ dày và cả rối loạn tiêu hóa.

Như vậy, thông qua những chia sẻ nêu trên hy vọng có thể phần nào giúp người bệnh có thêm gợi ý tìm kiếm thuốc điều trị bệnh viêm loét dạ dày tá tràng hiệu quả. Các bạn có thể tham khảo để áp dụng chữa trị bệnh cho mình đạt hiệu quả tốt nhất nhé.
 
Top Bottom