Tuấn Kiệt Group

Top những địa địa điểm du lịch mùa đông Trung Quốc bạn không nên bỏ qua

trần tú

Member
Thành viên BQT
Xác minh
Tham gia
14/12/18
Bài viết
52
Thích
2
#1
 • 1. Núi Thiên Sơn Trung Quốc

  Núi Thiên Sơn Trung Quốc sẽ là địa điểm đầu tiên mà mình sẽ giới thiệu cho bạn, ngọn núi này thuộc tỉnh Tân Cương Trung Quốc nơi có những thảo nguyên xanh rộng bao la bát ngát.
  Mùa đông đến núi Thiên Sơn được khoác trên mình bộ áo trắng muốt bởi tuyết rơi dày đặc bao phủ cả ngọn núi. Đến với núi Thiên Sơn vào thời gian này bạn sẽ được tham gia các trò chơi như trượt tuyết, cưỡi ngựa và được thưởng thức dòng sữa thơm ngon vô cùng độc đáo. Do thời tiết khá lạnh vì thế bạn hãy mang theo áo ấm, tất tay, giày và mũ len.
  2. Vạn Lý Trường Thành

  Có thể nói đây là điểm du lịch lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua, vào mùa đông Vạn Lý Trường Thành được bao phủ bởi lớp tuyết trắng xóa từ con đường đến cây cối . Nếu như so sánh giữa khám phá Vạn Lý Trường Thành giữa màu hạ và mùa đông thì mùa đông vẫn là thời điểm du lịch tuyệt vời nhất bởi bạn sẽ không bị nóng tới toát mồ hôi. Đây cũng là địa điểm được nhiều du khách lựa chọn đi du lịch nhất vào mùa đông.
  3. Du lịch Hàng Châu

  Hàng Châu cũng là địa điểm khá tuyệt mà bạn không nên bỏ qua khi đi du lịch Trung Quốc vào mùa đông. Đi du lịch Hàng Châu vào thời điểm này bạn sẽ được ngắm tuyết rơi và được thưởng thức những món ăn ẩm thực nổi tiếng của Hàng Châu như thịt Đông Pha, súp thịt bò, gà ăn mày…
  4. Tỉnh Cát Lâm Trung Quốc
  Đây là địa điểm du lịch khá nổi tiếng và rất thích hợp khi đi vào mùa đông, đến đây bạn có thể lựa chọn để đi Diên Biên và rừng Hàm Phong. Tại đây bạn có thể tham gia các trò chơi như trượt tuyết và làm cầu tuyết ném nhau.
 
Top Bottom