Tuấn Kiệt Group

Top ống kính tốt nhất cho người dùng Canon 80D

vyvy1808

Member
Xác minh
Tham gia
26/3/19
Bài viết
224
Thích
1
#1
Cho bạn những thông tin mới về loạt ống kính dành cho canon 80D hãy cùng tìm hiểu để mua cho mình chiếc ống kính thích hợp

>> Xem thêm: Máy ảnh canon và canon R6Canon EF-S10-18mm F4.5-5.6 IS STM

Nếu bạn đang tìm kiếm một ống kính canon zoom giá cả phải chăng có thể chụp bầu trời, thiên nhiên, tòa nhà và bất động sản, thì ống kính sắc nét và nhẹ này là dành riêng cho bạn.

Canon EF-S17-55mm F2.8 IS USM

Ống kính EF- S17-55mm F2.8 IS USM này có hiệu suất ánh sáng yếu tuyệt vời, khẩu độ tối đa, độ sắc nét tuyệt vời và biến dạng tối thiểu tất cả trong một ống kính.Canon EF-S18-135mm F3.5-5.6 IS USM

Ống kính EF-S 18-135mm F3.5-5.6 IS USM tạo ra những bức ảnh ngẫu hứng đáng kinh ngạc với tốc độ và khả năng lấy nét mượt mà. Công nghệ Nano USM của nó cung cấp tốc độ tuyệt vời giúp bạn tập trung hơn vào đối tượng của mình.

Ống kính thậm chí còn cho phép bạn chụp những hình ảnh sắc nét hơn thông qua bộ ổn định hình ảnh quang học bốn điểm của nó.
Canon EF 50mm F1.8 STM

EF 50mm F1.8 STM là một trong những ống kính giá rẻ nhất tốt nhất cho máy ảnh Canon 80D trong danh sách này. Ống kính sắc nét, nhẹ này hoàn hảo để chụp ảnh chân dung và tuyệt vời để chụp ảnh hành động vào ban đêm.

Và cũng giống như các ống kính Canon khác, ống kính này có công nghệ STM cho phép lấy nét yên tĩnh trong khi quay video.

Canon EF-S 24mm F2.8 STM

Là một trong những ống kính tốt nhất cho 80D, EF-S 24mm F2.8 STM mang lại hiệu suất tuyệt vời mặc dù cấu trúc rất ngắn và nhẹ của nó.

Nó có tính năng tự động lấy nét video mượt mà và lấy nét STM và FTM (Toàn thời gian thủ công). Công nghệ FTM cho phép lấy nét thủ công trong video với AF đặt. Những tính năng này làm cho ống kính này trở nên phổ biến trong giới quay phim.

Canon EF-S 55-250mm F4-5.6 IS STM

Canon EF-S 55-250mm F4-5.6 IS STM là một ống kính giá rẻ tốt nhất dành cho 80D. Ống kính sử dụng hệ thống AF STM cực kỳ yên tĩnh và nhanh chóng. Nó cũng cung cấp tính năng ghi đè lấy nét thủ công thông qua tính năng lấy nét bên trong.

Sigma 10-20mm F3.5 EX DC HSM

Ống kính góc siêu rộng này có khẩu độ tối đa đã đặt, làm cho nó trở thành ống kính chụp ảnh thiếu sáng lý tưởng. Khẩu độ F3.5 cho phép bạn giữ cài đặt phơi sáng khẩu độ của mình không đổi và mở rộng trong toàn dải tiêu cự của nó.

Ống kính cũng cho phép chụp ảnh dễ dàng hơn để kiểm soát DOF (độ sâu trường ảnh) chính xác và hoạt động của hệ thống đèn flash không TTL.

Canon EF70-300mm F4-5.6 IS II USM

Mở rộng phạm vi chụp ảnh xa hữu ích, EF 70-300mm F4-5.6 IS II USM của Canon là một ống kính zoom linh hoạt phù hợp với nhiều đối tượng, từ chân dung đến động vật hoang dã.

Tương tự linh hoạt, ống kính này sử dụng công nghệ Nano USM kết hợp giữa mô tơ siêu âm dạng vòng nhanh, tối ưu hóa ảnh tĩnh và mô tơ bước tối ưu hóa video mượt mà, không ồn cho hiệu suất lấy nét toàn diện nhằm mang lại lợi ích cho các nhà sản xuất hình ảnh đa phương tiện.Tiểu kết

Mọi người đều bị thu hút bởi những bức ảnh chất lượng cao, cho dù đó là ảnh chân dung, phong cảnh, động vật hoang dã hay ảnh thể thao. Nếu bạn muốn chụp được những bức ảnh tuyệt đẹp như vậy bằng 80D, thì đã đến lúc đầu tư vào một ống kính chất lượng.
Nguồn: https/kyma.vn/tin/top-ong-kinh-tot-nhat-cho-nguoi-dung-canon-80d.html
 
Top Bottom