Tuấn Kiệt Group

tranh canvas giá rẻ

trangtrinhapho

New member
Tham gia
24/3/19
Bài viết
5
Thích
0
#1
Xuyên suốt chiều dài lịch sử với biết bao niên đại,những ngồi nhà cổ châu âu vẫn còn duy trì được sự quyến rũ đến mê hồn với những ngôi nhà thờ cổ, nhà thờ đá, nhà gỗ, lâu đài…thời Trung Cổ với lối kiến trúc cổ điển độc đáo tạo nên một thị trấn nho nhỏ cổ kính.một ngồi nhà cổ nằm giữa những khu rừng lãng mạn và nên thơ Nơi đó đã tạo nên những kiệt tác nghệ thuật với những bức nghệ thuật nổi tiếng của các họa sĩ, là nơi thu hút mãnh liệt nhưng tâm hồn nghệ thuật.
Siêu thị tranh ảnh giới thiệu các mẫu Châu Âu với những mẫu tranh cho ta những phong cách trang trí vô cùng ấn tượng. Những phong cảnh theo phong cách Châu ÂU, Cảnh cánh đồng hay mùa thu Châu Âu đã từ lâu rất được người dân Việt Nam yêu thích.
Những hình ảnh tranh mang đậm nét châu âu được thiết kế theo kiểu tranh có khung truyền thống. Tranh phù hợp các ngôi nhà thiết kế theo phong cách châu âu, hoặc giành cho các gia đình có người nhà ở Châu Âu. Mẫu tranh còn thích hợp làm quà tặng tân gia ý nghĩa. Mọi nhu cầu xin liên hệ địa chỉ sau.
Địa chỉ: 561/15 - Quốc Lộ 1A - Phường Thạnh Lộc - Quận 12 - TP.Hồ Chí Minh
Phone ,zalo - 0969.775.949 - 0986.840.715
►in giấy lụa rồi ép gỗ MDF phủ melamine
 
Top Bottom