Tuấn Kiệt Group

Trị bệnh gan bằng "vua thảo dược"

kalzen

New member
Tham gia
21/2/19
Bài viết
10
Thích
0
#1
Tỉ lệ gia tặng các bệnh về gan những năm gần đây tăng đáng kể đến mức báo động. Việt Nam là một trong các nước của khu vực châu Á có tỉ lệ nhiễm viêm gan B cao nhất. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc suy nhược về gan nghiêm trọng như vậy, có thể kể đến như: rượu bia uống tràn lan, hút thuốc, lạm dụng thuốc kháng sinh,... Vậy có phương pháp nào chữa bệnh gan hiệu quả không? Hôm nay, thế giới thảo mộc sẽ giới thiệu đến bạn 1 vị vua thảo dược, đặc trị bệnh gan đó chính là nấm linh chi.
Nấm linh chi là gì?
Nấm linh chi có tên khoa học là Ganoderma lucidum, thuộc họ nấm lim (Ganodermataceae). Theo những công trình nghiên cứu mới nhất của viện nghiên cứu Linh chi hoang dại toàn Trung Quốc thì trong hỗn hợp 6 loài Linh chi hàm lượng Germanium trong linh chi cao hơn gấp 5 lần trong nhân sâm. Thành phần hóa học chủ yếu của linh chi bao gồm: Polysaccharid –peptid, Terpinoid, Saponin – triterpen, Polyphenol, Ergosteral, Acid Amin, Protein, Saponin, Steroid. Tất cả các bộ phận của nấm linh chi đều được sử dụng làm thuốc chữa bệnh.
Lợi ích của Nấm linh chi
  • Tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể nhờ vào lượng polysaccharid cao có trong linh chi, giúp gan của bạn khỏe mạnh hơn.
  • Chống dị ứng và chống viêm.
  • Cải thiện tuần hoàn máu não
  • Sáng mắt, an thần, giải độc, tăng trí nhớ, gìn giữ nhan sắc, tăng tuổi thọ.
  • Nâng cao chức năng sinh lý tế bào và các tổ chức


<<còn nữa>>
XEM TIẾP TẠI: thegioithaomoc.net/tri-benh-gan-bang-vua-thao-duoc
 
Top Bottom