Tuấn Kiệt Group

Trung tâm học tiếng Anh dành cho thiếu nhi tại Đà Nẵng

Tham gia
6/12/19
Bài viết
1
Thích
0
#1
Lại là một câu hỏi quen thuộc của các vị phụ huynh: “Học tiếng Anh thiếu nhi như thế nào, ở đâu cho hiệu quả?”. Mọi người cũng biết đấy, trẻ con ham chơi hơn ham học và sẽ không thể ngồi yên nếu như các bé không có hứng thú. Chính vì vậy, bố mẹ cần chọn những chủ đề gần gũi, thân thuộc nhất, chọn những trung tâm học tiếng Anh dành cho thiếu nhi tại Đà Nẵng có môi trường năng động nhất để hỗ trợ các bé hứng thú trong việc học.Bài viết này sẽ chia sẻ đến các bố mẹ về một vài chủ đề quen thuộc để giúp con học tiếng Anh thiếu nhi tốt hơn nhé!

TOP những chủ đề tiếng Anh thiếu nhi nên dạy cho các bé

Bản thân và gia đình

Đây là chủ đề gần gũi, thân thuộc nhất trong cuộc sống của các bé, vì vậy, cũng giúp các con hào hứng hơn khi học. Hãy dạy bé cách cách giới thiệu bản thân, cách chào hỏi, cách giới thiệu về gia đình hay cả những vật cưng trong nhà,…

Màu sắc

Một trong những chủ đề huyền thoại đầu tiên để bắt đầu học tiếng Anh. Các bé luôn có hứng thú với các màu sắc và cũng rất dễ học. Hãy hướng dẫn các con học về màu sắc của các vật xung quanh mình.

Chữ số

Chữ số cũng rất dễ và cơ bản. Bạn có thể dạy bé đếm từ 1 đến 10 và đếm một số thứ xung quanh chẳng hạn.

Các loại quần áo

Chủ đề quần áo rất thú vị để dạy cho các em thiếu nhi. Đây là một chủ đề gần gũi và yêu thích với các bé, bạn có thể chỉ các con về một số từ vựng ngắn, dễ và quen thuộc để các con có thể vận dụng ngay được vào trong cuộc sống hàng ngày.

Các mùa trong năm và thời tiết

Từ vựng thuộc chủ đề này ngắn và rất dễ học, cũng gần gũi cuộc sống của các con. Bạn có thể giúp các bé học từ vựng này kết hợp với chủ đề quần áo ở trên, cũng rất thú vị đấy!

Thức ăn

Thức ăn là chủ đề không những gây hứng thú với trẻ em mà cả người lớn cũng vậy. Có rất nhiều từ về thức ăn rất đơn giản và dễ đọc, bạn có thể giúp trẻ được học cách gọi tên các loại thức ăn hay cách gọi món chẳng hạn. Tất nhiên ngoài những chủ đề này, chúng ta có thể dạy một số chủ đề quen thuộc khác trong cuộc sống để học hứng thú cho các con.

Trung tâm tiếng Anh dành cho thiếu nhi tại Đà Nẵng giúp bé xây dựng nền tảng tốt nhất!

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ trung tâm tiếng anh thiếu nhi tại Đà Nẵng, hãy đến với Iris! Iris là một trung tâm hàng đầu Đà Nẵng về quy mô lẫn chất lượng giảng dạy. Chúng tôi tạo ra một môi trường học tập tốt nhất cho các bé với môi trường và cơ sở vật chất theo chuẩn quốc tế.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, luôn hỗ trợ các con trong quá trình học tập. Phương pháp và chương trình dạy tiếng Anh thiếu nhi luôn được cải tiến phù hợp nhất, tạo hứng thú và niềm vui cho các con khi học. Iris tổ chức khóa học tiếng Anh thiếu nhi dành riêng cho các bé. Đăng ký ngay tại đây hoặc số điện thoại hotline 023 665 666 88 để nhận ưu đãi học phí cho khóa học chính thức tại Iris.


Hãy cùng chúng tôi tạo nên nền tảng vững chắc cho con bạn.
 
Top Bottom