Tuấn Kiệt Group

Tư vấn thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng theo phong cách hiện đại

Phương Khánh

Member
Xác minh
Tham gia
16/4/19
Bài viết
59
Thích
1
#1
Một nhà phố có diện tích vừa phải và bạn mong muốn không gian của mình được tối ưu tối đa. Nếu bạn tự mình mày mò giải quyết điều này cho nhà phố của bạn sẽ rất mất thời gian và đôi khi không hiệu quả. Vì đặc thù nhà phố ở nước ta thường rất hẹp về mặt tiền và có chiều sâu lớn. Do đó, ngoài việc tối ưu không gian, bạn còn cần phải lưu ý cả đến phương pháp chiếu sáng cho không gian của mình.
Làm thế nào để có thể phát huy được tối đa khả năng chiếu sáng của ánh sáng tự nhiên? Ánh sáng tự nhiên rất tố cho sức khỏe của con người, nó cung cấp năng lượng, lọc, điều hòa không khí và cho ta nguồn sáng quý giá phục vụ cho tất cả các hoạt động sống của mình. Nhưng đối với những căn phòng tối, bạn đã có biện pháp chiếu sáng thay thế phù hợp hay chưa? Và nó có giúp bạn tiết kiệm được chi phí về tiền bạc hay không?
Đừng quá lo lắng bạn nhé, hãy sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất nhà phố của thiết kế Hoàng Gia cung cấp, chúng tôi sẽ thay bạn tìm cách giải quyết tất cả những vấn đề này. Sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất nhà phố của Hoàng Gia, bạn không chỉ nhận được một không gian có tính thẩm mỹ cao, mà còn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí phát sinh không đáng có.
Như ví dụ dưới đây, chúng tôi đã giúp chủ nhà cải tạo một không gian nhà phố chật hẹp trở thành một không gian đẹp, hiện đại, tiện nghi, công năng với mức chi phí tiết kiệm nhất.
Thiết kế phòng khách hiện đại, vẫn còn không gian cho những chiếc xe:

Thiết kế nội thất phòng khách nhà phố.​
Với thiết kế phòng khách hợp lý, bạn vẫn còn không gian để cất giữ những chiếc xe của các thành viên trong gia đình ở phía đối diện. Sẽ không phải mất chi phí gửi xe hàng tháng cho từ 3 đến 4 chiếc xe máy của bạn và người thân.
Thiết kế phòng bếp hiện đại, sạch sẽ và thoáng mát:

Thiết kế nội thất phòng bếp nhà phố.​
Tinh tế từ cách lựa chọn phong cách, đến cách lựa chọn màu sắc và cả vật liệu sử dụng. Mẫu thiết kế này rất phù hợp cho nội thất nhà phố hiện nay.
Thiết kế phòng ngủ ấm áp, gẫn gũi:

Trang nhã và sang trọng trong thiết kế phòng ngủ cho bố mẹ.

Hiện đại, ấm áp và gần gũi trong thiết kế nội thất phòng ngủ cho con.​
Xin gửi đến bạn một vài hình ảnh thiết kế cho căn nhà phố 3 tầng này. Để hiểu hơn về ý tưởng của tác giả, bạn có thể tìm đọc thêm tại website ://thietkehoanggia.com/thiet-ke-noi-that-1/tu-van-thiet-ke-noi-that-nha-pho-3-tang-anh-tho-dinh-cong.html
 
Top Bottom