Tuấn Kiệt Group

Tung ra sản phẩm mới, 1 lần nữa Vinadry khẳng định vị thế số 1

khanhlinh18

New member
Tham gia
28/2/19
Bài viết
10
Thích
1
#1
3 dòng sản phẩm mới được Vinadry tung ra đầu 2019 đã khiến cả thị trường kinh ngạc về sự sáng tạo bất tận của Vinadry. Nhưng đó chưa phải là tất cả khi mới đây Vinadry lại tung ra sản phẩm mới hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn 2019. Như khẳng định lại 1 lần nữa, Vinadry là thương hiệu số 2 thì không ai là số 1.
lap-gian-phoi-vinadry-treo-hoa-01.jpg
Trỗi dậy mạnh mẽ trên thị trường giàn phơi thông minh, Vinadry từ 1 cái tên mới đã trở thành cái tên không thể không nhắc đến. Vinadry nổi tiếng là thương hiệu đầu tiên thành công khi sản xuất được giàn phơi tự động tại Việt Nam và được biết đến rộng rãi hơn với vai trò sản xuất các loại giàn phơi thông minh gắn trần quay tay thiết kế đẹp mê ly lại thân thiện hơn với người sử dụng.
Liên tục các mẫu giàn phơi mới được Vinadry ra mắt thị trường như ngầm khẳn định tiềm lực và đẳng cấp của mình. Nếu như trước đây bạn ngây ngất vì sự sang trọng của Vinadry GP902, 903 Vinadry GP921 thì giờ đây với mẫu giàn phơi mới Vinadry GP941 điều bạn dễ nhận thấy đó là sự chắc chắn, khỏe khoắn và 1 thiết kế sang trọng.
vinadry-gp912-768x768.jpg
Sản phẩm mới của Vinadry vẫn giữ nguyên định mức phơi đồ là 60kg và 2 thanh phơi có 80 lỗ phơi. Có lẽ đây là khối lượng đã quá tối ưu nên Vinadry không cải tiến thêm nữa. Nhưng điều bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi lớn khi sử dụng mẫu giàn phơi mới này là quay tay quay cảm giác rất nhẹ, chắc tay, không lỏng lẻo, ọp ẹp và nặng nề như các loại giàn phơi thông thường.
Nếu bạn muốn xem tận mắt có thể truy cập Vinadry.com để tận mục sở thị các thiết kế mới nhất của Vinadry.
 

Đính kèm

Top Bottom