Tuấn Kiệt Group

Uniqlo - thời trang hàng đầu Nhật Bản

mmoutfit

New member
Tham gia
3/1/20
Bài viết
1
Thích
0
#1
Uniqlo là một công ty thiết kế, may mặc và bán lẻ quần áo thường ngày của Nhật Bản. Ban đầu là một chi nhánh của công ty Fast Retailing, Uniqlo phát triển thành một công ty con từ tháng 11 năm 2005, và có tên trong nhóm hạng nhất của Nikey 225. Thời trang Uniqlo luôn được ưa chuộng tại Việt Nam đặc biệt là các mẫu quần áo uniqlo outlet, áo khoác uniqlo nam nữ, áo phao uniqlo.
Những mẫu quần áo Uniqlo đặc biệt các mẫu áo khoác đang nhận được đông đảo sự chú ý của khách hàng khi thời tiết đang dần trở nên lạnh hơn. Thời trang uniqlo được thiết kế trẻ trung hợp thời trang. Từng đường kim mũi chỉ cầu kỳ không bị xù bông. Quan trọng là chất lượng tốt nhưng giá cả lại vô cùng cạnh tranh. Áo khoác, Áo phao vừa nhẹ, vừa ấm, chất lượng tốt mà giá cả lại phải chăng nên Uniqlo luôn được khách hàng tin mua và tìm đến mỗi dịp đông về
Sản phẩm quần áo của Uniqlo không chạy theo thời đại mà luôn đi theo với những kiểu dáng basic như áo phao, áo thun, quần jeans,.... Chính vì thế mà sản phẩm quần áo của uniqlo rất dễ mặc và rất gần gũi với khách hàng.

Hãy ghé thăm trang thương mại điện tử về thời trang lớn nhất Việt Nam: thoitrangoutet.com
dnp-uniqlo-cong-bo-cua-hang-dau-tien-tai-viet-nam-2.jpg
 
Top Bottom