Tuấn Kiệt Group

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI

kenhlucuso10

New member
Xác minh
Tham gia
17/4/19
Bài viết
16
Thích
0
#1
Thành phố Hồ Chí Minh cách Tp Biên Hòa 40km cách Đồng Nai – Long Khánh chừng 100km. Đoạn đường trong tầm 100km trở lại là quá gần nên công ty chúng tôi không thể nhận ghép hàng cho quý khách được , mà chúng tôi vận chuyển theo hình thức bao xe (vận chuyển nguyên xe) . Xe tải của công ty chúng tôi với nhiều chủng loại như : Xe 2 tấn, Xe 5tấn,Xe 8 tấn, Xe 15 tấn, Xe 19 tấn , và xe Container 33 tấn.

Khi trọng lượng hàng cần vận chuyển dưới 2 tấn , quý khách liên hệ với chúng tôi : 0987992139 . Chúng tôi sẽ vận chuyển từ Tp.HCM đi Biên Hòa Và Đồng Nai với giá tốt nhất cho quý khách.
Đảm bảo rằng hàng hóa của quý khách được nhận và giao tận tay. Với kinh nghiệm của chúng tôi trong ngành vận tải, xác định vị trí các mức giá và lựa chọn cạnh tranh nhất để tối đa hóa hiệu quả và giảm thiểu chi phí cho khách hàng. Đây là lý do tại sao nhiều công ty lựa chọn để sử dụng chúng tôi.

Các mặt hàng thường xuyên vận chuyển:
  • Vận chuyển hàng sản xuất công nghiệp, hàng nhập khẩu
  • Vận chuyển hàng quảng cáo
  • Vận chuyển hàng công trình
  • Vận chuyển hàng máy móc, thiết bị
  • Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng
  • Vận chuyển hàng lẻ, giao nhận hàng tận nơi

Ký kết hợp đồng vận chuyển :
  • Khi 2 bên thống nhất thỏa thuận sẽ có hợp đồng vận chuyển đầy đủ, cụ thể, ngắn gọn.
  • Hợp đồng chia làm 2 bản mỗi bên giữ 1 bản, khi bàn giao hàng hóa xong thì hợp đồng vận chuyển hàng hóa không còn hiệu lực.
Phương châm của Công ty chúng tôi là: Đảm bảo uy tín- Thời gian đúng hẹn.

Trách nhiệm sau vận chuyển :
Trong quá trình vận chuyển hàng hoá ,nếu có sai sót, sơ suất khó tránh, làm sứt mẻ hay đổ vỡ hư hỏng, gây thiệt hại tài sản của quý khách. Công Ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm tiến hành bồi thường theo thẩm định.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ vận tải Tri Châu trong suốt những năm qua.

Để tìm hiểu chi phí vận chuyển, hoặc chỉ định bất kỳ chi tiết vận chuyển khác, xin vui lòng liên hệ với công ty vận tải hàng hóa chúng
 
Top Bottom