Tuấn Kiệt Group

Vận chuyển hàng tiểu ngạch Campuchia

kenhlucuso10

New member
Xác minh
Tham gia
17/4/19
Bài viết
16
Thích
0
#1
Bạn đang có nhu cầu mua hàng hoá từ đất nước Campuchia và nhập hàng về Việt Nam hoặc mong muốn chuyển hàng sang Campuchia dễ dàng với giá rẻ? Khi đó, chắc hẳn bạn sẽ phân vân giữa 2 hình thức vận chuyển là vận chuyển hàng chính ngạch và tiểu ngạch. Mỗi phương thức đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng.. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn hình thức vận chuyển hàng tiểu ngạch Campuchia giá rẻ, nhanh chóng, an toàn của công ty Cargo World Trans Co.,ltd – công ty cổ phần vận tải hàng hoá quốc tế.

Cargo world Trans Co.,ltd là công ty cổ phần vận tải hàng hoá quốc tế, tập trung trong lĩnh vực quản lí và cung cấp các dịch vụ vận tải xuất nhập khẩu, đặc biệt là cung cấp hình thức vận chuyển hàng hoá chuyên tuyến Việt Nam- Campuchia và ngược lại. Chúng tôi có giấy phép vận tải đa phương thức và liên vận Việt Nam – Campuchia. Vì thế chúng tôi có thể vận chuyển hàng hoá theo con đường tiểu ngạch mà không phải san xe tại các cửa khẩu, giúp cho quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng và an toàn.
Vận chuyển hàng tiểu ngạch Campuchia là gì ?
Buôn bán tiểu ngạch là hình thức xuất nhập khẩu hàng hoá hợp pháp, đường tiểu ngạch là cư dân biên giới có hộ khẩu thường trú tại khu vực biên giới các nước có chung đường biên giới thực hiện mua bán, trai đổi các mặt hàng hợp pháp. Dù vậy, buôn bán theo đường tiểu ngạch vẫn cần có đầy đủ kê khai hải quan, thuế, phí kiểm dịch, …như đường chính ngạch.
Trách nhiệm của Cargo world Trans
– Chuẩn bị đầy đủ phương tiện vận chuyển và giấy tờ cần thiết
– Đóng thuế theo mức thuế của hình thức tiểu ngạch
– Giao hàng đến tận tay người nhận
– Gửi thông báo giao hàng đến đúng người đúng nơi cho khách hàng
Vì sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng tiểu ngạch Campuchia tại Cargo world Trans?
Đến với Cargo world Trans bạn chỉ cần giao hàng hoá và cung cấo thông tin để xác nhận việc giao và nhận hàng, tất cả công việc còn lại bên phía công ty sẽ giúp bạn lo liệu. Hơn nữa, Cargo world Trans đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc vận chuyển hàng tiểu ngạch đặc biệt là tại Campuchia, chúng tôi am hiểu địa bàn, có đầy đủ phương tiện đáp ứng yêu cầu của hàng hoá, và có mối quan hệ tốt với hải quan các bên để việc thực hiện giấy tờ diễn ra nhanh chóng.
Có thể nói, đến với Cargo world Trans bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành mà công ty đưa ra. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ hotline 0909 692 199.
CÔNG TY TNHH VẬN TẢI XNK CWT (VIET NAM)
Viet Nam Add: 1rd floors, 1 floor 95/2 Binh Loi street, 13 wards, Binh Thanh district, Hcm
Cambodia Add: LSI Building, 5th Floor, St: 1019(Hanoi), Sangkat Phnom Penh Thmey Khan Sensok, Phnom Penh, Cambodia
Email : [email protected]
Phone : +841212450500
Skype : button_rain
Mobile : +84909692199 – /zalo/viber/whatsapp/line/wechat
Website: cwtlogistics.net/
 
Top Bottom