Tuấn Kiệt Group

Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất 2020

Tham gia
28/1/20
Bài viết
1
Thích
0
#1
Hiện nay, do nhu cầu vay vốn của người dân tăng cao. Tuy nhiên, do tình trạng chen lấn tín dụng mà các ngân hàng nhà nước đã siết chặt tín dụng. Bởi vậy, các chương trình cho vay tín chấp dành cho cá nhân cũng bó hẹp hơn. Trong khi đó, nhu cầu vay tín chấp tiêu dùng lại tiếp tục gia tăng mạnh mẽ. Điều này đã tạo ra một thị trường dịch vụ tài chính giàu tiềm năng nhưng chưa được khai thác. Nắm bắt cơ hội đó, nhiều công ty tài chính quốc tế đã tham gia cung cấp vốn vay tín chấp. Vậy câu hỏi đặt ra là vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất 2020? Để trả lời cho câu hỏi này, mời bạn hãy theo dõi bài viết sau đây.
1, Một chương trình vay tín chấp tốt cần phải đáp ứng những điểm nào?
Để trả lời cho câu hỏi vay tín chấp tại ngân hàng nào tốt nhất hiện nay? Thì chúng ta cần đề ra các tiêu chí cụ thể, để khách hàng có thể cân nhắc và lựa chọn. Nhìn chung, một chương trình cho vay tín chấp hiệu quả, thuận lợi sẽ gồm những tiêu chí sau đây:
  • Thứ nhất, khoản vay tín chấp phải dễ tiếp cận với khách hàng. Khách có nhu cầu vay vốn tín chấp sẽ không phải thế chấp bất cứ tài sản gì. Đồng thời, thủ tục cho vay vốn phải được xây dựng trên cơ sở: Đơn giản, nhanh gọn, minh bạch. Như vậy, khách hàng và đơn vị cho vay tín chấp đều thiết lập được giao dịch. Đôi bên cùng có lợi, hợp tác trên tinh thần win – win.
  • Thứ hai: Khoản vay tín chấp phải có định mức cho vay và lãi suất hợp lý. Thông thường, các khoản vay tín chấp để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của cá nhân. Chính vì vậy, định mức cho vay tín chấp cần được ở một khoảng bằng 10 lần mức thu nhập của đối tượng cần vay vốn. Đồng thời, lãi suất cho vay tín chấp cũng ở mức thấp và được khấu trừ dần vào dư nợ tài chính.
  • Thứ ba: Một khoản vay tín chấp ngân hàng tốt nhất hiện nay cần phải có thời gian đáo hạn nợ tương đối dài. Thông thường là thời hạn vay tín chấp sẽ kéo dài từ 36 đến 60 tháng, kể từ ngày giải ngân nguồn vốn. Thời gian đáo hạn vốn vay kéo dài sẽ tạo điều kiện cho chủ thể vay vốn có thể thực hiện việc trả nợ thuận lợi, đúng hạn.
 
Top Bottom