Tuấn Kiệt Group

Vì sao Amply Onkyo TX-NR656 được chú ý nhiều?

hanhseo

New member
Tham gia
1/4/19
Bài viết
28
Thích
0
#1
Onkyo TX-NR656 là gợi ý hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một chiếc amply chất lượng, giá cả phải chăng từ một thương hiệu có tên tuổi. Onkyo TX-NR656 đáp ứng mọi tiêu chí của bạn. Cùng khám phá chiếc amply này thôi nào!Chiếc amply karaoke này cho trải nghiệm tối ưu âm thanh vòm dựa trên đối tượng với Dolby Atmos® và DTS: X ™. Được giải phóng từ mô hình dựa trên kênh truyền thống, âm thanh trở nên đa chiều và bao bọc bạn từ mọi nơi, mang đến trải nghiệm chơi điện ảnh và trò chơi hấp dẫn.

Truyền phát âm thanh không dây qua Google Cast ™ * và nhạc AirPlay miễn phí từ điện thoại thông minh của bạn với chiếc amply Onkyo TX-NR656 này giờ đây đã có Google Cast ™ * và AirPlay. Bạn có thể phát nhạc được lưu trữ trên điện thoại của mình hoặc sử dụng các ứng dụng hỗ trợ Google Cast ™ / AirPlay.

Ngoài Cast ™ Google và AirPlay, hầu như bất kỳ dòng âm thanh từ smartphone, tablet hay máy tính của bạn để rạp hát gia đình của bạn đến một tinh khiết và mạnh mẽ. Dịch vụ đăng ký dịch vụ phát thanh và phát thanh trên Internet hiện có bao gồm Pandora và Spotify.Onkyo TX-NR656 cập nhật firmware cho phép bạn truyền phát âm thanh từ bất kỳ nguồn âm thanh nào được kết nối với bộ thu – có thể là bản vinyl hoặc nhạc trực tuyến – sử dụng công nghệ không dây FireConnect ™, trên loa tùy chọn * trong một phòng khác trong nhà của bạn. Tính ổn định, tốc độ và điều khiển dễ dàng qua điện thoại di động: phát hành âm thanh một cách thông minh.

Onkyo TX-NR656 tích hợp đầu nối HDMI đặc biệt hỗ trợ truyền 4K / 60Hz, cũng như HDCP 2.2 cho phát sóng UltraHD thế hệ tiếp theo.

Bộ chuyển đổi kỹ thuật số-to-analog tích hợp AKM458 chất lượng cao AKM mang đến tiềm năng đầy đủ của các luồng âm thanh của bạn với công nghệ lọc méo thấp cho âm thanh trong suốt.
 

tranngocdinh

New member
Xác minh
Tham gia
23/7/19
Bài viết
9
Thích
0
#2
Theo mình biếtbiết thì đây là dòng amply xem phim, nghe nhạc.. mà không phải là amply karaoke.. Những dòng amply được sản xuất để hát karaoke có cấu tạo khác.. Bạn có thể tham khảo ở đây nhé: https://hoangaudio.vn/amply-karaoke
 
Top Bottom