Tuấn Kiệt Group

Vì sao bạn nên lựa chọn Amply Jarguar Suhyoung PA-602A?

hanhseo

New member
Tham gia
1/4/19
Bài viết
27
Thích
0
#1
Jarguar Suhyoung PA-602A được đánh giá cao và nhiều người lựa chọn bởi sở hữu những tính năng ưu việt, mang đến chất lượng âm thanh vượt trội, cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo nhất ngay tại ngôi nhà của mình.Thiết kế sang trọng

Chiếc amply karaoke với thiết kế tinh tế, sang trọng. Và có thể điều khiển thông qua Remote là sự khác biệt nhất mà những sản phẩm trước đây không có được.

Công nghệ Bluetooth 4.0

Jarguar Suhyoung PA-602A được trang bị công nghệ Bluetooth 4.0 chuẩn aptX là chuẩn đường truyền chất lượng cao, kết nối giữa Amply với các thiết bị điện thoại thông minh, đáp ứng nhu cầu nghe nhạc cao của người tiêu dùng. Công suất phù hợp nhu cầu giải trí gia đình.Công nghệ Digital

Jarguar Suhyoung PA-602A cho âm thanh ngõ ra mạnh mẽ, trung thực. Hiệu suất làm việc cao giúp tiết kiệm điện năng, ít sinh nhiệt so với các dòng Amply Analog truyền thống khác.

Điều khiển từ xa

Jarguar Suhyoung PA-602A có thể được điều chỉnh các tính năng cơ bản của Amply mà không cần thao tác trực tiếp trên máy bằng remote. Chức năng Loudness tăng âm lượng tiếng Bass lên đáng kể, giúp cho âm thanh mạnh mẽ và uy lực hơn.
 
Top Bottom