Tuấn Kiệt Group

Vì sao nên lựa chọn máy ép cám viên chăn nuôi thay vì mua cám viên công nghiệp?

thuyseo

Member
Xác minh
Tham gia
4/1/19
Bài viết
42
Thích
0
#1
Máy ép cám viên chăn nuôi hiện nay đã và đang là sự lựa chọn của các trang trại chăn nuôi quy mô vừa và lớn. Giúp bà con tiết kiệm tối đa chi phí cho thức ăn công nghiệp, hơn nữa, còn đảm bảo được chất lượng của cám viên tự sản xuất.

Chăn nuôi hữu cơ mang lại những sản phẩm có chất lượng cao, trong đó không sử dụng thức ăn chăn nuôi công nghiệp bán sẵn. Điều này giúp bà con giảm tối đa chi phí đầu vào, nhờ đó, nâng cao giá trị kinh tế vượt trội.

Đối với máy ép cám viên chăn nuôi 3A30Kw, bà con sẽ không còn quá lo lắng về số lượng thức ăn chăn nuôi lớn mỗi ngày cho đàn gia súc, gia cầm. Năng suất của máy đạt được từ 800 - 1000 kg/giờ. Phù hợp ngay cả với trang trại quy mô lớn.

Máy ép cám viên chăn nuôi 3A0Kw có thể ép viên với nhiều loại nguyên liệu khác nhau, như cám ngũ cốc, hạt ngũ cốc, rau xanh, cua cá... mà không cần xay nhỏ. Mang lại sự thuận tiện đáng kể cho bà con nông dân.

Để được tư vấn và tìm hiểu thêm về sản phẩm này, mời bà con nông dân liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Nhà phân phối Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú

Địa chỉ: 126/35. TA 28. Lê Thị Riêng. Phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0901 469 669 - 0989 472 398
Email: [email protected]
Website: may3adanang.com
 

Thân Thị Sen

New member
Xác minh
Tham gia
12/11/18
Bài viết
16
Thích
1
#2
Giá cám viên công ty hiện nay quá cao, ngày càng tăng. Trong khi bà con điêu đứng vì dịch bệnh, mua cám đắt khiến nhiều bà con thua lỗ phải bỏ nghề. Sản xuất cám viên tự chế như thế này đúng là giải pháp rất hay!
 
Top Bottom