Tuấn Kiệt Group

Video đánh giá Máy ảnh Canon EOS R

vyvy1808

Member
Xác minh
Tham gia
26/3/19
Bài viết
232
Thích
1
#1
Cho bạn thêm thông tin mới nhất về chiếc máy ảnh canon siêu hót này, qua thời gian vẫn giữ giá trị riêng mà không một chiếc máy nào có thể vượt qua, cùng đón đọc nội dung bạn nhé.

Canon R là máy ảnh không gương lật full-frame đầu tiên sử dụng ngàm RF mới. Nó có cảm biến CMOS full-frame 30,3 megapixel với bộ lọc thông thấp quang học (OLPF), bộ xử lý hình ảnh Digic 8 và công nghệ Dual Pixel AF nổi tiếng của Canon. Thoạt nhìn, các thông số kỹ thuật này giống hệt với 5D Mark IV của Canon, cung cấp độ phân giải, tốc độ chụp và thông số kỹ thuật 4K tương tự.

>> Xem thêm: Ống kính canon

Chất lượng hình ảnh


Như đã đề cập trong phần giới thiệu, máy ảnh Canon EOS R này thừa hưởng cảm biến giống hệt từ 5D Mark IV đã phát hành trước đó. Sự khác biệt duy nhất giữa các máy ảnh này là ngàm ống kính mà chúng sử dụng, trong đó máy ảnh này hiện có ngàm RF bằng chứng mới trong tương lai. Nhìn chung, chất lượng hình ảnh mà chiếc máy ảnh này mang lại là chất lượng tốt nhất mà Canon cung cấp cho đến nay. Cảm biến của 5D đã rất xuất sắc, và chiếc máy ảnh này cũng phù hợp. Nó cung cấp hình ảnh sắc nét với khoa học màu sắc nổi tiếng của Canon để hiển thị màu sắc dễ chịu.Chất lượng video

Về video, chiếc máy ảnh này thể hiện một bước tiến vượt bậc của Canon. Nhìn chung, chất lượng video có thể so sánh với 5D Mark IV và tuyệt vời trên phần lớn dải ISO gốc của máy ảnh. Máy mang lại cảnh quay hấp dẫn và có thể sử dụng lên đến ISO 6.400, điều này làm cho nó tốt hơn các lựa chọn thay thế Sony, Nikon và Fujifilm ở mức giá này.

EOS R quay 4K lên đến 30p ở 480 Mbps (8-bit 4: 2: 0), 1080p lên đến 60p và 720p lên đến 120p. Máy xuất ra 4K 30p (10-bit 4: 2: 2) sạch sẽ thông qua HDMI, khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để phát trực tuyến.

Hiệu suất ánh sáng yếu

Máy ảnh có ISO gốc từ ISO 100 đến ISO 40.000. Mặc dù đây là phạm vi tương tự như 6D Mark II, nhưng hiệu suất ở cả ảnh và video đều rất tuyệt vời. Nó mang lại kết quả có thể sử dụng lên đến ISO 12.800. Hiệu suất ánh sáng yếu là đáng nể, nhưng không phải là hàng đầu.Tự động lấy nét

EOS R kế thừa công nghệ Dual Pixel CMOS AF nổi tiếng của Canon, đây là sự lặp lại tốt nhất của công nghệ này mà chúng tôi từng thấy từ Canon cho đến nay. Nó cung cấp 5.655 điểm AF khổng lồ, bao phủ 100% mặt phẳng ngang và 88% dọc của trường lấy nét. Kết quả là khả năng bao phủ lấy nét tuyệt vời, hiệu suất lấy nét tuyệt vời. Hệ thống lấy nét này cũng nhạy xuống mức ấn tượng - 6 EV, khi sử dụng ống kính f /1.2 RF tương thích và với điểm lấy nét ở giữa.

Hiển thị và kính ngắm

Máy ảnh có màn hình LCD cảm ứng hoàn toàn 3,15 inch với độ phân giải 2,1 triệu điểm. Sự kết hợp này làm cho nó trở thành lựa chọn lý tưởng để làm vlog, video tự sáng tác hoặc quay ở những góc khó xử.Bố cục vật lý và công thái học

Thân máy bằng hợp kim magiê mạnh mẽ của nó có khả năng chống bụi và thời tiết, vì vậy nó ngang bằng với 6D Mark II về mặt này. Về trọng lượng, nó nặng 1,5 lbs, tương đương với cả Nikon Z7 và A7 III. Đối với một máy ảnh không gương lật, nó mang lại cảm giác gợi nhớ đến một chiếc SLR truyền thống, hơn cả mong đợi. Độ bám của nó vừa sâu và khá tiện dụng. Nhìn chung, nó phù hợp để sử dụng chuyên nghiệp.

>> Nguồn: https:kyma.vn/may-anh-canon-eos-r-body.html
 
Top Bottom