Tuấn Kiệt Group

Vietjob- Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín số 1

danglan

New member
Tham gia
7/3/19
Bài viết
3
Thích
0
#1
Ngày nay, thị trường xuất khẩu lao động ngày càng được nhiều lao động biết đến, chỉ tính riêng năm 2018 vừa qua đã có hơn 140 ngàn lao động sang nước ngoài làm việc, trong đó có hơn 60 ngàn người đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Điều này cho thấy thị trường Nhật Bản là thị trường đang rất thu hút lao động Việt Nam trong thời gian gần đây.
Nguyên nhân bị lừa bởi công ty ảo và cò mồi
Lợi dụng được điểm yếu của người lao động mong muốn được sang Nhật làm việc với mức thu nhập hấp dẫn, thời gian bay nhanh, thủ tục hợp đồng ký kết nhanh gọn các công ty ảo, cò mồi liên tục dở trò nhằm lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người dân. Do đó, để được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản người lao động cần tìm hiểu thông tin chính thống từ Sở LĐTB&XH để tham gia chương trình xuất khẩu lao động thành công. Không nên vội vàng tin những lời mua chuộc của những kẻ cò mồi hay các công ty mô giới khiến chi phí bị đội lên cao. thậm chí bị chiếm đoạt tài sản.
Đặc điểm nhận dạng công ty ảo và cò mồi
- Công ty ảo sẽ không có giấy phép hoạt động được cấp bởi Bộ LĐTB&XH
- Ký kết hợp đồng mờ ám, không minh bạch
- Trụ sở công ty nhỏ, lụp sụp, thời gian hoạt động ngắn
- Luôn đưa những lời hứa hẹn đánh trúng tâm lý của người lao động như thời gian xuất cảnh sớm, đơn hàng lương cao, công việc nhẹ nhàng.
- Không có hợp đồng lao động ký kết với đối tác tuyển dụng
Vietjob- Xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín
Nhằm mang tới người lao động những đơn tuyển tốt, lương cao, chế độ ổn định, đặc biệt giúp người lao động không bị rơi vào bẫy của những kẻ cò mồi. Vietjob được thành lập với sứ mệnh kết nối người lao động đến với các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín, có nhiều năm phát triển và ngược lại. Vietjob cam kết luôn mang đến người lao động đơn hàng tốt, có ký kết hợp đồng với đối tác tuyển dụng minh bạch, chi phí xuất cảnh niêm yết, nhập cảnh đúng thời hạn.... Mọi chi tiết về các đơn hàng bạn vui lòng truy cập Website: vietjob.vn hoặc liên hệ hotline: 0243.641.3333 hoặc 092.717.3333
 
Top Bottom