Tuấn Kiệt Group

Vinadry GP901 bộ giàn phơi thông minh tốt nhất cho gia đình hiện đại

ducanh19

New member
Tham gia
19/2/19
Bài viết
1
Thích
0
#1
Chào các bạn, tôi – Một bà nội trợ thứ thiệt đã từng “đánh vật” một thời gian dài với công việc phơi đồ ở chung cư. Phải nói nhiều lúc quá mệt mỏi và stress khi phơi đồ mãi không khô rồi cứ mỗi buổi chiều lại phải lượm quần áo rơi bừa bãi dưới đất. Nhưng nay tất cả đã là quá khứ vì tôi đã chọn được 1 bộ giàn phơi thích hợp nhất với gia đình mình. Và đây là sản phẩm tôi muốn chia sẻ với các bạn – Bộ giàn phơi Vinadry 901. Chính nó đã góp phần giúp tôi trở thành bà nội trợ hạnh phúc và thành công hơn.
Khi có quyết định mua giàn phơi quần áo, ông xã vô cùng ủng hộ vì cũng muốn tôi vất vả vì việc phơi đồ nữa. Cả 2 vợ chồng cùng tìm hiểu, ban đầu tôi khá ấn tượng với những cái tên Hòa Phát, Duy Lợi, các bạn biết đấy, đây là những thương hiệu quá nổi tiếng mà. Nhưng thật may là ông xã tinh ý hơn, sau khi tìm hiểu thì mới “vỡ lẽ”, thực ra đây cũng chỉ là những cái tên “ăn theo” thương hiệu nổi tiếng thôi, chứ hoàn toàn không phải là sản phẩm do tập đoàn sản xuất.
Trong lúc đang thất vọng thì mình đọc được thông tin về giàn phơi Vinadry – 1 thương hiệu giàn phơi mới toanh nhưng sản phẩm là của họ, do họ sản xuất và chịu trách nhiệm nên mình yên tâm hơn.
Khi tham khảo Website của Vinadry thực sự mình cũng rất ấn tượng. Không những các sản phẩm có hình ảnh rõ ràng mà còn có cả các video lắp đặt và hình ảnh thực tế lắp đặt nữa nên mình càng tin rằng đang lựa chọn đúng.
Sau 1 khoảng thời gian khá lâu “dán mắt” vào máy tính mình cùng anh xã đã thống nhất chọn mẫu giàn phơi thông minh Vinadry 901. Đặt hàng buổi sáng, buổi chiều đã có thợ mang sản phẩm đến và lắp đặt.
Tất cả các linh kiện giàn phơi đều còn nguyên vẹn trong bao bì, thanh phơi vẫn được bọc nilon mới cóng. Sau 45 phút lắp đặt cả gia đình đều rất hài lòng, nhìn thực tế bên ngoài giàn phơi Vinadry 901 đẹp hơn cả trên máy tính. Bộ tời màu trắng bạc sang trọng, những bút áp trang trí trên trần hay thanh phơi đều có thiết kế tinh tế, bắt mắt.
Với sản phẩm giàn phơi này mình phơi đồ nhanh hơn, vì chỉ cần treo trực tiếp vào các lỗ trên thanh phơi. Chúng có khoảng cách phù hợp nên quần áo không bị cọ xát vào nhau, thoáng và nhanh khô hơn. Các lỗ phơi tạo hình giống như cánh hoa rất “lợi hại”, mình để ý là ngay cả khi gió to quần áo cũng không làm móc phơi bị rơi như khi phơi trên giá hay trên dây thông thường.
2 thanh phơi của giàn phơi khá dài, mỗi thanh 2,4m nên mình thoải mái phơi chăn, ga chiếu mà không vất vả như trước kia nữa. Tiết kiệm được thời gian, công sức phơi đồ giúp mình trở nên vui vẻ hơn, dành nhiều thời gian chăm sóc chồng, con nhiều hơn.
Toàn bộ công vận chuyển, lắp đặt gia đình mình đều được Vinadry miễn phí. Đặc biệt còn có thêm quà tặng là 30 móc phơi đồ cao cấp chống bay rất đẹp.
Mong rằng tất cả các bà nội trợ đều có thể trở nên hạn phúc hơn với chia sẻ trên của tôi. Hãy để cho mình được nhàn nhã hơn, vui vẻ hơn bằng việc mua 1 bộ giàn phơi thông minh Vinadry nhé. Chúc các bạn thành công!
 
Top Bottom