Tuấn Kiệt Group

Vitamin tổng hợp cho bà bầu Elevit Tại Austores

Tham gia
2/3/19
Bài viết
99
Thích
0
#1
Elevit Pregnancy Multivitamin – Vitamin tổng hợp cho bà bầu (dùng được cho các giai đoạn trước bầu, trong khi mang thai và sau khi sinh). Elevit hộp màu hồng là thuốc bổ sung vitamin tổng hợp và khoáng chất đã được điều chế đặc biệt để giúp đáp ứng những nhu cầu dinh dưỡng cần thiết ngay từ khi chị em phụ nữ đang chuẩn bị thụ thai, mang thai và cho con bú.
Tên sản phẩm: Elevit Pregnancy Multivitamin
Đóng gói: 100 viên
Xuất xứ: Australia
Hãng: Bayer

TỔNG QUAN SẢN PHẨM
Elevit cho bà bầu
loại mới nhất được Bayer Úc bào chế hiện đang được đặc biệt ưa chuộng và sử dụng rộng rãi bên Úc, các nước châu Âu, Mỹ, Anh… và cũng được phần lớn chị em phụ nữ tại Việt Nam tin dùng.

Quyết định để bắt đầu cuộc sống hôn nhân và thêm một thành viên mới trong gia đình là bước đánh dấu sự khởi đầu của một cuộc hành trình thú vị và rất quan trọng đối với một cặp vợ chồng. Chìa khóa cho một cuộc hành trình tốt đẹp chính là sự chuẩn bị hoàn hảo.
Elevit là viên uống bổ sung i-ốt, các loại vitamin và khoáng chất dành cho phụ nữ chuẩn bị mang thai, đang mang thai và đang trong thời kì sau sinh, cho con bú.

1. Giai đoạn dự định mang bầu

6-8 tuần đầu tiên sau khi thụ thai là rất quan trọng cho sự phát triển của em bé vì đây là giao đoạn các cơ quan quan trọng trong cơ thể em bé hình thành và phát triển. Tuy nhiên hầu hết phụ nữ không biết họ đang mang thai cho đến khi em bé của họ bắt đầu phát triển và lớn dần lên.
Hãy dành chút thời gian lên kế hoạch và xây dựng chế độ dinh dưỡng cho bản thân trước khi có ý định mang bầu để hỗ trợ bạn và em bé khi bạn bắt đầu mang bầu. Mặc dù chế độ ăn của bạn có tốt đến mấy thì cũng không chỉ mỗi ăn uống là đủ vì nhu cầu dinh dưỡng khi mang bầu là rất cao. Do đó, việc bắt đầu dùng Elevit ngay từ ít nhất 1 tháng trước khi bạn bắt đầu có bầu là vô cùng quan trọng. Elevit sẽ giúp bạn xây dựng các chất dinh dưỡng cần thiết đảm bảo sự phát triển lành mạnh của em bé ngay từ khi bạn thụ thai thành công.
Hơn nữa, Elevit giúp tăng khả năng đậu thai và giúp cho em bé tránh được những khiếm khuyết về sau.

2. Giai đoạn mang thai

Trong khi mang bầu, lượng dinh dưỡng được khuyến cao là tăng lên thêm 50% và mặc dù bạn có cố gắng đến mấy thì cũng ko thể đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng này khi chỉ thông qua chế độ ăn uống đơn thuần.
Dùng viên uống bổ sung vitamin tổng hợp và khoáng chất, như Elevit, có thể giúp bạn cung cấp đầy đủ những dinh dưỡng thiết yếu , đáp ứng cho cả mẹ và bé trong suốt thai kì.
Elevit được điều chế dựa trên một công thức đã được kiểm chứng lâm sàng, có tác dụng giảm 92% rủi ro về các bệnh liên quan đến ông thần kinh như tật nứt đốt sống cho bà bầu và thai nhi.
Khi bổ sung Elevit, bà bầu cũng không cần lo thiếu sắt (trường hợp có bác sĩ chỉ thị bổ sung sắt thì bà bầu mới cần bổ sung thêm, còn lại thì chỉ cần uống elevit là có đủ lượng sắt cần thiết) và hỗ trợ hoàn hảo sự phát triển bộ não cho thai nhi.

3. Giai đoạn sau sinh, đang cho con bú.

Nhu cầu dinh dưỡng tăng lên trong thời gian cho con bú cũng không t hể dựa vào thực phẩm bổ sung đơn thuần hằng ngày. Khi đó bạn như một cái máy vắt sữa, cung cấp 700ml-900ml sữa mỗi ngày cho em bé. Các bà mẹ cần bổ sung dinh dưỡng để đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng cho cơ thể của mình và cả của em bé. Khi cơ thể đủ dinh dưỡng thì sữa mẹ mới tốt và các bé mới có được nguồn sữa với dinh dưỡng hoàn hảo.

***Những vitamin và khoáng chất quan trọng cần thiết cho sự phát triển lành mạnh của em bé trong thai kì:
Acid folic – Elevit chứa 800mcg Acid folic (axit folic)
I-ốt - Elevit chứa 220mcg I-ốt (Iodine)
Sắt – Elevit chứa 60mg sắt nguyên tố (Iron)
Vitamin B3(nicotinamide) – Elevit chứa 18mg nicotinamit

Những lợi ích đằng sau các thànhphần thiết yếu trong ELEVIT bao gồm:
Acid Folic
Trong vài tuần đầu tiên của thai kì, trước khi hầu hết phụ nữ biết rằng họ đang mang bầu, ống thần kinh đã phát triển hoặc đóng lại. Ông thần kinh hình thành não và tủy sống của bé, điều này rất cần thiết cho hệ thần kinh trung ương. Tình trạng dinh dưỡng folate của người phụ nữ có thể đóng một vai trò quan trọng trong sự hình thành của ống thần kinh. Acid folic, một dạng bổ sung của folate, được chứng minh lâm sàng để giảm nguy cơ khuyết tận ống thần kinh như nứt đốt sống.
I-ốt (Iodine)
Iốt là một chất dinh dưỡng thiết yếu cho sự tăng trưởng và phát triển bình thường của não bộ em bé. Nhu cầu Iốt tăng lên trong thời gian mang thai và cho con bú. Chị em cần lâọ kế hoạch bổ sung ngay từ khi bắt đầu dự định mang bầu, đang mang bầu và cho con bú để đáp ứng nhu cầu phát triển của em bé.
Sắt
Nhu cầu bổ sung sắt tăng trong khi mang thai là do sự gia tăng lượngmáu trong cơ thể của người mẹ, sự tăng trưởng của thai nhi và nhau thai. Sắt giúp ngăn ngừa tình trạng thiếu sắt trong chế độ ăn uống. Sắt là yếu tố quan trọng cho sự hình thành của các tế bào hồng cầu mang oxy đi toàn bộ cơ thể. Vì vậy bổ sung sắt là điều cần thiết để đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu đang tăng cao của cơ thể người mẹ.
Vitamin B3
Elevit chứa một loạt các vitamin và khoáng chất bổ sung để giúp hỗ trợ sự phát triển của bé. Elevit bao gồm 18mg nicotinamide, đáp ứng được lượng vitamin B3 hàng ngày của phụ nữ mang thai, hỗ trợ cho tiêu hóa, cơ bắp, chống nhiễm trùng, đẹp da, xương khớp, tim mạch, nâng cao tinh thần và hạn chế tiểu đường.

TẠI SAO PHỤ NỮ CÓ KẾ HOẠCH MANG THAI, HIỆN ĐANG MANG THAI VÀ CHO CON BÚ NÊN CHỌN ELEVIT?
ELEVIT là thuốc bổ sung vitamin tổng hợp cho bà bầu số 1 của Úc (theo IRI MAT $ 08/04/2018 và bình chọn các vitamin tổng hợp mang thai hàng đầu của Úc vào tháng 5/2018)
Elevit là thuốc bổ sung đa sinh tố và khoáng chất toàn diện nhất được điều chế đặc biệt để hỗ trợ phụ nữ đang có kế hoạch thụ thai, mang thai và cho con bú, giúp đáp ứng các yêu cầu dinh dưỡng gia tăng của bạn và hỗ trợ sự phát triển lành mạnh của bé.
Là vitamin tổng hợp cho bà bầu duy nhất đáp ứng hoàn hảo chế độ bổ sung cho axit folic, sắt và i-ốt từ phía chuyên gia Úc khuyến nghị.
Công thức điều chế cho ra mức độ cao nhất của axit folic và sắt và I-ốt so với những loại vitamin tổng hợp cho bà bầu khác tại Úc ( chứng nhận kể từ tháng 4/2015)
Elevit chứa axit folic (800mcg) được chứng minh lâm sàng để giảm nguy cơ khuyết tật ống thần kinh như nứt đốt sống.

Xem thêm :

Elevit sau sinh

Elevit giảm nghén

Công thức đầy đủ của Elevit bao gồm:

Thành phần

Số lượng

Axít folic

800 mcg

Bàn là

60 mg #

Iốt

220 mcg

Nicotinamide (B3)

18 mg

Riboflavin (B2)

1,4 mg

Thiamine (B1)

1,4 mg

Canxi pantothenate

(Axit pantothenic) (B5)

6 mg

Pyridoxine (B6)

1,9 mg

Cyanocobalamin (B12)

2,6 mcg

Biotin

30 mcg

Axit ascorbic (C)

85 mg

Cholecalciferol (D) (200IU)

5 mcg

dl-alpha tocopheryl axetat (E)

18,7 mg

Canxi

125 mg

Kẽm

11 mg

Selenium

50 mcg

Magiê

100 mg

Đồng

1 mg

Mangan

1,9 mg

# Elevit chứa 183 mg fumarate sắt tương ứng với 60 mg sắt nguyên tố.


CÔNG DỤNG
-Cung cấp một lượng lớn vitamin và khoáng chất cho bà bầu và thai nhi.
-Hỗ trợ trong việc đáp ứng nhu cầu i-ốt cần thiết.
-Nâng cao khả năng thụ thai.
-Giúp thai nhi tránh các thiếu hụt và khiếm khuyết về sau.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
ELEVIT
là một viên thuốc nhỏ mỗi ngày uống 1 lần và có thể uống bất kì lúc nào trong ngày. Nhưng đây là một loại vitamin tổng hợp nên tốt nhất bạn nên uống vào buổi sáng để cả ngày khỏe mạnh hơn.Tốt nhất là nên uống Elevit từ ít nhất một tháng trước khi thụ thai, trong khi mang thai và suốt thời gian cho con bú.

LƯU Ý
Đặc biệt, Elevit không chứa Gluten, trứng, đậu phộng hoặc chất bảo quản.Hỏi ý kiếnbác sĩ nếu bạn có bất kì quá trình điều trị về y tế từ trước đến nay.
 
Top Bottom