Tuấn Kiệt Group

Xây dựng trạm cân điện tử tại đà nẵng cần đạt tiêu chuẩn nào?

vantuan12345

Member
Xác minh
Tham gia
10/7/19
Bài viết
39
Thích
0
#1
Để xây dựng một trạm cân điện tử tại đà nẵng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó yếu tố về tiểu chuẩn nào để hình thành một trạm cân điện tử tối ưu nhất. Vấn đề này khá quan trọng nhưng thường thì mọi người hay bỏ qua. Vì vậy, công ty Nam Lộc xin đưa ra một vài tiêu chuẩn để quý khách hàng tham khảo.
19.png
Xác định trạm cân kiểu chìm hay kiểu nổi
Vấn đề rất phụ thuộc vào địa hình và môi trường đất ở nơi quý khách hàng xây dựng trạm cân điện tử tại đà nẵng, từ đó xác định là lắp đặt kiểu chìm hay kiểu nổi. Vậy chúng có những ưu nhược điểm nào?
Trạm cân kiểu nổi:
Ưu điểm: Cân nằm hoàn toàn trên mặt đất, thuận lợi cho việc bảo trì, bảo dưỡng và vệ sinh rất dễ dàng nhanh chóng, làm môi trường bên ngoài không bị ảnh hưởng nhiều.
Nhược điểm: Việc làm đường dốc lên xuống chiếm nhiều diện tích.
Trạm cân kiểu chìm:
Ưu điểm: Cân nằm sát mặt đất nên không ảnh hưởng nhiều đến mỹ quan chung, cũng như tránh đi phần diện tích làm đường dốc lên xuống.
Nhược điểm: Việc cân nằm hoàn toàn dưới đất nên làm quá trình bảo trì, bảo dưỡng và vệ sinh gặp khó khăn. Rất dễ ngập nước khi trời mưa làm ảnh hưởng đến cảm biến của cân.

Xác định mức tải trọng tối đa của cân
Việc làm này giúp trạm cân điện tử tại đà nẵng phù hợp với các yêu cầu trong thực tế và đảm bảo quá trình cân trong tương lai. Hơn nữa, việc này không làm ảnh hưởng đến chi phí xây dựng quá nhiều mà chi phí xây dựng lại chiếm khá lớn trong việc xác định chiều dài của bàn cân điện tử.

Xác định kích thước của bàn cân điện tử
Việc lựa chọn kích thước bàn cân cần phải phù hợp với chiều dài của xe thường xuyên giao thông để tránh hao tổn trong kinh phí cũng như diện tích xây dựng.

Kích thước bàn cân thường có quy tắc sau: chiều ngang là 3m, chiều dài thì thường là 12m, 16m hoặc 18m. Kích thước bàn cân càng dài thì càng tốn nhiều chi phí.

Xác định khung bàn cân điện tử
Để đảm bảo sự cứng cáp và ổn định lâu dài của cân thì việc xác định khung bàn cân sao cho hợp lý là rất quan trọng. Khung bàn cân thì phần lớn được sản xuất tại Việt Nam nên chúng có 2 loại để đáp ứng nhu cầu của mỗi khách hàng.
Loại kết cấu bằng thép chữ I
Loại kết cấu bằng tôn dập chữ U, chữ C.
Do đó, tùy vào nhu cầu sử dụng và chi phí của khách hàng, hãy chọn lựa sao cho phù hợp.

Xác định bước nhảy của trạm cân điện tử
Thông thường bước nhảy của trạm cân điện tử tại đà nẵng có thể là 5kg, 10kg (d hoặc e).
Chú ý: Tổng số bước nhảy n của cân không được vượt quá 10.000e theo quy định cân cấp 3.

Xác định chi phí cho trạm cân điện tử
  • Mức chi phí đầu tư tổng thể của cân điện tử tại Đà Nẵng sẽ bị ảnh hưởng bởi giá thành của khung bàn cân. Vì vậy, thay đổi kết cấu của bàn cũng làm giá thành của cân cũng sẽ giảm đáng kể.
  • Chất lượng của cân ô tô điện tử sẽ được lộ diện sau thời gian sử dụng. Nếu không muốn mất thời gian hay chí phí sửa chữa phát sinh nhiều hơn theo dự tính thì tốt nhất bạn nên chọn mua những sản phẩm uy tín và chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng, mặc dù giá thành hơi đắt một tí.
Trên đây là một số tiêu chuẩn khi xây dựng trạm cân điện tử tại đà nẵng, bạn vẫn còn thắc mắc hay muốn sở hữu cho mình một chiếc cân điện tử cho nhu cầu kinh doanh của bạn, thì hãy liên hệ với Nam Lộc ngay lúc này.

Nam Lộc là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, khảo sát, thiết kế, sản xuất và lắp đặt các loại cân điện tử tại đà nẵng tốt nhất và uy tín nhất.

*****Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH điện tử tự động Nam Lộc
Địa chỉ: 22 Hòa Mỹ 3 – P. Hòa Minh – Q. Liên Chiểu – Đà Nẵng.
Điện thoại: 02363.768.924 – Fax: 02363.768.808 – DĐ: 0983.171.808
Email: [email protected]
Website: namlocauto.com.vnTag: cân điện tử tại đà nẵng, cân ô tô điện tử tại Đà Nẵng, cân bàn công nghiệp, cân điện tử chuyên dụng, cân tiểu ly điện tử,…..
 
Top Bottom