Tuấn Kiệt Group

Xuất khẩu lao động Nhật Bản nên chọn tỉnh nào tốt, lương cao

linhgiang

New member
Tham gia
19/2/19
Bài viết
8
Thích
0
#1
Đi xuất khẩu lao động nhật bản trong những năm gần đây đã thu hút lượng lớn người lao động tham gia. Bởi chương trình này mang lại công việc ổn định, thu nhập cao và nhiều chế độ đãi ngộ tốt. Vậy đi xuất khẩu lao động nên chọn tỉnh nào tốt, lương cao?

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ở tỉnh nào lương cao nhất
Mức lương đi xuất khẩu lao động cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào khu vực mà người lao động lựa chọn. Ở Nhật có 47 tỉnh thành và sẽ có 47 mức lương tối thiểu vùng.
Hiện Tokyo đang là thành phố có mức lương cơ bản cao nhất – với mức lương tối thiểu khoảng 958 yên/giờ, tiếp theo có thể kể đến là tỉnh Kanagawa với mức lương tối thiểu khoảng 956 yên/giờ. Như thế, lương cơ bản 1 tháng làm việc 26 ngày x 8 tiếng làm việc sẽ là: 958 x8x26=199,264 yên/tháng. Đây là mức thu nhập làm việc giờ hành chính chưa bao gồm tăng ca làm thêm giờ .

Mức lương giữa các vùng tại Nhật Bản chênh lệch như vậy là do mức chi phí sinh hoạt cũng khác nhau ở các tỉnh. Tỉnh có mức lương tối thiểu vùng cao thường sẽ có mức chi phí sinh hoạt cao, ngược lại với các tỉnh có mức lương cơ bản thấp thì chi phí tại đây cũng rẻ hơn.
Lao động ở Nhật Bản đi tỉnh nào tốt nhất?
Hiện nay với tốc độ phát triển không ngừng tại các tỉnh thành phố lớn Nhật Bản, tình hình an ninh, chính trị Nhật Bản luôn ở trong trạng thái ổn định nên hầu như các tỉnh thành tại Nhật đều là những nơi tốt và đáng để người lao động lựa chọn.
Doanh nghiệp tiếp nhận người lao động có nhiều việc, quan tâm đến đời sống của người lao động, tạo điều kiện chỗ ở, đi lại cho người lao động chính là điểm quan trọng mà người lao động cần quan tâm.
Chắc chắn với những nội dung trên đây đã giúp bạn hiểu thêm về cách lựa chọn tỉnh khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Từ đó có những hướng lựa chọn nhất định cho bản thân. Chúc bạn thành công!
Tìm hiểu thêm thông tin: Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Đà Nẵng
 
Top Bottom