Tuấn Kiệt Group

Xưởng may quần áo đà nẵng Andy giá rẻ

huongdoan

New member
Xác minh
Tham gia
28/3/19
Bài viết
17
Thích
0
#1
Quần áo nam nữ của xưởng may chúng tôi không pha trộn những loại vải nilon cũng như vải loại 2 kém chất lượng trong việc sản xuất quần áo bỏ sỉ, để các bạn bán buôn mà không mất uy tín với khách hàng, phù hợp với thị trường mà giá cả thực sự hợp lý, phải chăng, dễ dàng cho việc bán lẻ hoặc bán sỉ quần áo một cách tốt nhất.

Đây là nơi chuyên cung cấp quần áo trẻ em loại tốt, giá gốc đến các chợ đầu mối hay các đại lý, cửa hàng, shop có nhu cầu mua về bán buôn hoặc bán lẻ. Kể từ ngày thành lập cho đến bây giờ, Xưởng May Andy vẫn luôn không ngừng nổ lực sáng tạo, nghiên cứu để có thể sản xuất ra những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Khi tiến hành hợp tác với bất kì một cơ sở nào đó, điều mà khách hàng luôn lưu tâm đó chính là kinh nghiệm sản xuất và chất lượng sản phẩm từ cơ sở đó. Để nói về kinh nghiệm trong nghề, xưởng may gia công quần áo của chúng tôi không phải là đã có quá nhiều kinh nghiệm trong lĩnh này, nhưng với những gì đã trải qua, chúng tôi có thể tự tin nói rằng mình có đủ kinh nghiệm để khách hàng có thể tin tưởng và hợp tác dài lâu.

là xưởng may quần áo giá rẻ, còn có dịch vụ nhận may đồng phục với số lượng tối thiểu giá tốt, gia công số lượng ít theo mẫu tại xưởng, nên không gây nỗi lo ôm hàng hay áp lực về vốn và các shop có thể dễ dàng mở rộng sản phẩm cho shop của mình.

Tất cả những sản phẩm quần áo trẻ em đều được những công nhân viên của Công ty tận tay thực hiện từng bước, để có thể đem lại cho khách hàng những sản phẩm thời trang có chất lượng cao, đa dạng về kiểu dáng, cũng như đảm bảo quyền lợi cho bạn khi mua quần áo trẻ em tại đây.

Sản phẩm chính của công ty là: áo jacket, quần, T-Shirt, Polo-shirt, bảo hộ lao động... xuất khẩu sang EU, Mỹ, Nhật, Úc… đòi hỏi kỹ thuật {may|might|could} khá kỹ càng, nhưng với sự hướng dẫn tận tình và kỹ lưỡng của các kỹ thuật viên của công ty, công nhân tại 5 xưởng {may|might|could} ở cơ sở đã đáp ứng tốt yêu cầu chất lượng và số lượng hàng hóa, góp phần giúp công ty hoàn thành tốt các đơn hàng gia công và xuất khẩu mỗi năm khoảng hơn 264.000 sản phẩm với doanh thu 20 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước 2 tỷ đồng.

Tham khảo thêm : [Top] Mẫu Áo Đồng Phục Đà Nẵng Đẹp & Xưởng May In Đồng Phục Rẻ
 
Top Bottom