Tuấn Kiệt Group

Ý tưởng tiết kiệm không gian cho ngôi nhà nhỏ

Phương Khánh

Member
Xác minh
Tham gia
16/4/19
Bài viết
59
Thích
1
#1
Một căn hộ nhỏ cũng có thể rộng hơn, đa năng hơn nếu biết cách lựa chọn đồ nội thất phù hợp. Nếu ta sử dụng đồ nội thất thông minh và sử dụng các phụ kiện trang trí nội thất tiết kiệm không gian để đưa mọi thứ vào trật tự.
Khi thiết kế nội thât nhà nhà chung cư hay nhà phố có diện tích nhỏ, nếu bài trí quá nhiều thứ đặt trên sàn sẽ khiến không gian càng thêm rối rắm và mất nhiều diện tích hơn. Hãy có gắng tận dụng các bức tường, một kệ nhỏ và móc treo là lựa chọn lý tưởng cho giải páp lưu trữ đồ. Để tiết kiệm không gian, không có lựa chọn nào tốt hơn là đồ nội thất thông minh. Ví dụ như chiếc bàn uống nước nhỏ, được biến thành chiếc bàn ăn dài.
Tiết kiệm không gian cho phòng ngủ:
Phòng ngủ của bạn quá nhỏ? Đừng vội lo lắng, giải pháp ở đây là sử dụng đồ nội thất tiết kiệm không gian và được Hoàng Gia thiết kế phù hợp cho cả những khu vực nhỏ nhất. Nếu không gian phòng ngủ không cho phép đặt tủ quần áo trong phòng, ta có thể sử dụng hệ giường có khung treo chính là lựa chọn thông minh và hợp lý.

Giường kết hợp với khung treo quần áo.
Được thiết kế để phù hợp với cuộc sống mới hiện đại, hệ thống giường khung có chức năng phân chia không gian và nhu cầu sử dụng. Vì vậy, đầu giường trở thành một bức tường nhỏ ngăn cách không gian các phòng và còn là nơi lưu trữ đồ hợp lý.
Tiết kiệm không gian cho khu vực sinh hoạt chung:
Trong ngôi nhà nhỏ hẹp, mỗi mét vuông đều được khai thác tối đa, do đó không còn đủ không gian để giành riêng cho một phòng khách độc lập. Một phương án đưa ra đó là tạo các không gian kết hợp như kết hợp giữa không gian phòng bếp, phòng ăn và phòng khách thành không gian mở, giúp nới rộng không gian hơn.
Nếu ta muốn thêm một không gian phòng khi có người thân hoặc khách đến chơi nhà ngủ lại, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất chung tôi xin gợi ý đến bạn hãy sử dụng một chiếc giường sofa. Đây không phải là một chiếc giường sofa thông thường, mà nó là một chiếc giường thực sự, nằm trên chiếc sofo thực sự. Đáp ứng đầy đủ chức nắng tiếp khách và cũng có thể biến thành chiếc giường ấm êm khi cần thiết.

Giường ngủ thông minh trong phòng khách.
Không thể bỏ qua sự kết hợp giữa ánh sáng và màu sắc:
Khi bạn trang trí không gian cho ngôi nhà nhỏ, việc chỉ lựa chọn đồ nội thất phù hợp là không đủ. Hãy lưu ý tới ánh sáng và màu sắc, các yếu tố nàý giúp làm cho một không gian nhỏ trở nên ấm cúng, thoải mái và lớn hơn.
Yếu tố đầu tiên là ánh sáng: hãy cố gắng sử dụng nguồn sáng tự nhiên sao cho hiệu quả nhất, nên sử dụng gam màu sáng và trung tính, màu sắc đối lập sẽ giúp phản chiếu ánh sáng, làm sống động các chi tiết và kết hợp với việc sử dụng đèn hoặc gương tại các điểm chủ chốt.
Một cách đơn gian để tăng diện tích không gian là dùng cùng một vật liệu hoặc một sắc thái cho các bức tường, trần và sàn nhà.
Hãy liên hệ với chúng tôi để nhân sự tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất.
CÔNG TY CP QUẢNG CÁO VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT HOÀNG GIA
Website: thietkehoanggia.com
Hotline: 0943 683 666
 
Top Bottom